1. Trang chủ

Máy đọc mã vạch Antech AS7200i

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Thông số kỹ thuật

Máy đọc mã vạch Antech AS7200i có thể đọc được mã 1D, 2D nhanh chóng

Antech AS7200i là máy quét mã vạch đa hướng 2D đọc tốt cho cả những tem mã bị mờ, đặc biệt là máy có thể đọc được các mã 1D, 2D thông dụng trên màn hình điện thoại, máy tính.

Máy quét mã vạch Antech AS7200i sử dụng trong các tiệm hàng bán lẻ như cửa hàng tạp hóa, đại lý, siêu thị... giúp hoàn thành thủ tục thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, sản phẩm máy quét mã vạch này còn được dùng để kiểm kê hàng hóa trong kho, có thể dễ dàng nhận định được các mặt hàng còn tồn, từ đó sẽ đưa ra những giải pháp chiến lược kinh doanh về sau.

Độ phân giải 752 x 480 Pixels cùng với đa tia đọc thì chắc chắn  AS7200i sẽ là dòng máy đọc mã vạch có tốc độ đọc nhanh nhất hiện nay với giá thành rẻ đáp ứng hầu hết yêu cầu của người sử dụng.

Máy đọc mã vạch

Máy đọc mã vạch Antech AS7200i có thể đọc được mã 1D, 2D nhanh chóng

Máy quét mã vạch Antech được bảo hành 12 tháng, hỗ trợ cổng kết nối máy đọc là USB hoặc RS-232 tương thích với các thiết bị ngoại vi khác để sao lưu dữ liệu dễ dàng hơn.  

Chế độ đọc tự động hoặc nhấn nút tiện lợi. Vỏ máy bằng nhựa chịu lực, được bảo vệ tiêu chuẩn IP50 có thể chịu rơi rớt khoảng 30 lần trong độ cao 1,5m.

Máy đọc mã vạch

Máy đọc mã vạch Antech AS7200i được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như kiểm tro, bán hàng,...

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu