1. Trang chủ

Máy giặt cửa trên 10.5 kg Toshiba ME1150GVWK

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

  • -210K
    (1 đánh giá)
    6.290.000 đ 6.500.000 đ
    Máy giặt lồng đứng SHARP 10.2kg ES-U102HVS tích hợp 8 chương trình giặt giúp thuận tiện cho người sử dụng. Máy cũng được trang bị chức năng khóa giúp an toàn với trẻ em.

Máy giặt cửa trên 10.5 kg Toshiba ME1150GVWK với sức mạnh giặt sạch vượt trội.

Việc giặt giũ hàng ngày của gia đình bạn sẽ trở nên tiện lợi, đơn giản và tiết kiệm với sản phẩm máy giặt cửa trên 10.5 kg Toshiba ME1150GVWK. Đồng thời, với những công nghệ hiện đại tích hợp trên máy giặt như công nghệ lồng giặt MagicDrum, tính năng vắt khô và lưu giữ mùi hương giúp quần áo được giặt sạch hơn và mềm mại hơn so với các loại máy giặt thông thường.

Máy giặt cửa trên 10.5 kg Toshiba ME1150GVWK với thiết kế lồng đứng, nhỏ gọn, tiện dụng.
Máy giặt cửa trên 10.5 kg Toshiba ME1150GVWK với thiết kế lồng đứng, nhỏ gọn, tiện dụng.

Thông số kĩ thuật của máy giặt cửa trên 10.5 kg Toshiba ME1150GVWK.
Thông số kĩ thuật của máy giặt cửa trên 10.5 kg Toshiba ME1150GVWK.

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Máy giặt cửa trên 10.5 kg Toshiba ME1150GVWK là loại máy giặt lồng đứng với thiết kế cửa trên nên tương đối nhỏ gọn và tiện dụng, cho phép bạn đặt ở bất cứ đâu mà không lo ngại sản phẩm sẽ chiếm quá nhiều diện tích nhà bạn. Hơn nữa, với lớp vỏ máy giặt nhẵn bóng giúp việc vệ sinh sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Máy giặt cửa trên 10.5 kg Toshiba ME1150GVWK có tốc độ quay vắt mạnh mẽ góp phần rút ngắn thời gian phơi khô quần áo.
Máy giặt cửa trên 10.5 kg Toshiba ME1150GVWK có tốc độ quay vắt mạnh mẽ góp phần rút ngắn thời gian phơi khô quần áo.

Khối lượng giặt 10.5 kg tiện dụng

Máy giặt có khối lượng giặt 10.5 kg với lượng nước tiêu thụ chuẩn là 156 lít mang lại khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho hơn 6 người, phù hợp với những gia đình nhiều người và không có nhiều thời gian cho việc giặt giũ mỗi ngày.

Lồng giặt công nghệ Magic Drum

Máy giặt Toshiba sử dụng lồng giặt công nghệ Magic-Drum sở hữu một lớp phủ đặc biệt trên bề mặt ngoài lồng giặt giúp ngăn ngừa bụi bẩn, cặn bột giặt hoặc dầu mỡ không thể bám vào mặt ngoài lồng giặt trong suốt quá trình giặt. Công nghệ này sẽ giúp cho lồng giặt luôn giữ được vẻ trắng sáng, sạch hơn và hoạt động bền bỉ hơn, giữ quần áo của bạn tránh xa khỏi nấm mốc vi khuẩn thường tích tụ bên trong lồng giặt.

Công nghệ lồng giặt hiện đại đánh bay mọi vết bẩn.
Công nghệ lồng giặt hiện đại đánh bay mọi vết bẩn.

Điều khiển Fuzzy Logic Control

Công nghệ điều khiển Fuzzy Logic Control hiện đại được trang bị trên máy giặt Toshiba với khả năng tự động cảm biến lượng quần áo và bột giặt trong lồng giặt. Từ đó, công nghệ này sẽ điều chỉnh các chu kỳ giặt để mang lại hiệu quả giặt giũ tối ưu hơn, giúp quần áo sạch nhanh mà lại không bị bám các hạt bột giặt còn sót lại.

Mâm giặt MegaPower giặt cực mạnh

Máy giặt còn được trang bị mâm giặt MegaPower với thiết kế mâm giặt 3 cánh siêu bền giúp tạo luồng nước 3 chiều, xoay quần áo cực mạnh giúp mang lại hiệu quả giặt giũ tối ưu hơn.

Đồng thời, cánh quạt phía dưới đáy mâm giặt có khả năng tạo lực đẩy giúp đưa nước chứa bột giặt theo hai khe dẫn lên trên, tạo thành thác nước đôi đổ xuống lồng giặt và được tuần hoàn liên tục giúp giặt sạch hơn so với các loại máy giặt thông thường.

Dung tích lớn đáp ứng được nhu cầu giặt giũ có nhiều quần áo.
Dung tích lớn đáp ứng được nhu cầu giặt giũ có nhiều quần áo.

Tính năng tự làm sạch lồng giặt

Đặc biệt, máy giặt Toshiba còn được tích hợp tính năng tự làm sạch lồng giặt giúp loại bỏ tất cả bụi bẩn và bột giặt còn đọng lại trong lồng giặt sau quá trình giặt, giúp kháng khuẩn hiệu quả và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Tốc độ quay vắt mạnh mẽ

Máy giặt cửa trên 10.5 kg Toshiba ME1150GVWK có tốc độ quay vắt mạnh mẽ lên đến 700 vòng/phút đảm bảo quần áo được vắt tương đối khô sau khi giặt, giúp rút ngắn thời gian phơi khô, tiết kiệm thời gian cho công việc giặt giũ của gia đình bạn.

Khay đựng xà phòng, nước giặt trong máy giặt cửa trên 10.5 kg Toshiba ME1150GVWK.
Khay đựng xà phòng, nước giặt trong máy giặt cửa trên 10.5 kg Toshiba ME1150GVWK.

7 chương trình giặt khác nhau

Đặc biệt, máy giặt được tích hợp 7 chương trình giặt khác nhau với hướng dẫn tiếng Việt dễ sử dụng cho bạn sự chọn lựa phù hợp với từng loại quần áo, đảm bảo quá trình giặt giũ hiệu quả đồng thời giữ được chất lượng vải cho quần áo.

Tính năng lưu giữ hương thơm

Tính năng lưu giữ hương thơm với cơ chế tự động ngâm quần áo với nước xả vải trong thời gian vừa đủ để lưu giữ hương thơm lâu hơn sau khi giặt, đồng thời giúp cho quần áo trở nên mềm mại hơn so với các loại máy giặt thông thường khác.

Khóa trẻ em

Máy giặt còn tích hợp tính năng khóa trẻ em giúp hạn chế tối đa các thiết lập gây xung đột, giảm hiệu quả sử dụng của máy giặt do trẻ em gây ra, kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm.

Nút chọn chương trình giặt bằng tiếng Việt, thân thiện với người dùng.
Nút chọn chương trình giặt bằng tiếng Việt, thân thiện với người dùng.

Lỗ cắm ống thoát nước.
Lỗ cắm ống thoát nước.

Thông tin kĩ thuật phía sau máy.
Thông tin kĩ thuật phía sau máy.

Thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
Thông tin về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình
(Có 1 đánh giá)
3.0
T Gia Tuệ
Xin chào chuyên viên tư vấn ạ: cho e hỏi lọi máy giặt này có chế độ sấy ko ạ
11 tháng
META
Chào Anh,
Máy giặt cửa trên 10.5 kg Toshiba ME1150GVWK không có chức năng sấy nhé.  
11 tháng
6 Chú Cường 0933 605 609
May giặt 10.5k độ bền có bằng dòng B 10k ?
1 năm
META
Chào chú Cường,
Bên cháu đã nhận được thông tin từ Chú. Nhân viên bán hàng bên Cháu sẽ gọi điện tư vấn giúp Chú cụ thể hơn về máy giặt cửa trên 10.5 kg Toshiba ME1150GVWK sớm nhất ạ. 
1 năm
Sản phẩm cùng thương hiệu