1. Trang chủ

Máy giặt cửa trên 7kg Panasonic NA-F70VG7HRV

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

  • -31%
    (5 đánh giá)
    3.990.000 đ 5.800.000 đ
    Máy giặt cửa trên 7 kg Toshiba AW-A800SV(WB) được sản xuất với công nghệ hiện đại, giúp nâng cao hiệu suất giặt, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước và tiết kiệm thời gian. Sản phẩm phù hợp với các gia đình có 2-3 thành viên.

Máy giặt cửa trên 7kg Panasonic NA-F70VG7HRV tiết kiệm nước tối đa cho người sử dụng:

Máy giặt lồng đứng Panasonic Econavi NA-F70VG7HRV kiểu dáng nhỏ gọn,màu sắc nhã nhặn, đường nét hiện đại trong thiết kế. Nắp máy được làm từ kính chịu lực sang trọng, hơn nữa còn có độ bền cao, dễ vệ sinh. Chất liệu trong suốt giúp người dùng dễ dàng quan sát quá trình giặt bên trong máy.

Máy giặt cửa trên

Máy giặt cửa trên 7kg Panasonic NA-F70VG7HRV được thiết kế với kiểu dáng hiện đại.

Thiết kế cửa trên, dễ điều khiển

Máy giặt Panasonic với bảng điều khiển thiết kế thân thiện với người dùng, với các nút bấm dễ thao tác, màn hình hiển thị cùng các hình minh họa dễ hiểu, ngôn ngữ tiếng Việt để bất kì ai cũng có thể dử dụng được. Thiết kế cửa trên thuận tiện cho người dùng đứng bỏ quần áo hoặc lấy quần áo ra ngoài.

Khối lượng giặt 7.0kg

Máy giặt lồng đứng Panasonic NA-F70VG7HRV cho phép giặt đến 7.0 kg quần áo trong một lần giặt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình từ 3-4 người, tạo cảm giác dễ dàng và thuận lợi cho người sử dụng.

Cấu tạo của máy giặt cửa trên 7kg Panasonic NAF70VG7HRV.

Cấu tạo của máy giặt cửa trên 7kg Panasonic NA-F70VG7HRV.

Lồng giặt bằng thép không gỉ

Lồng giặt bằng chất liệu cao cấp không gỉ đảm bảo quần áo luôn sạch sẽ và kháng khuẩn. Chất liệu thép không gỉ giúp lồng giặt ít bị nhiễm khuẩn cũng như không bị vương lại các mùi hôi khó chịu trên quần áo

Công nghệ Eco Aquabeat tiết kiệm

Công nghệ Eco Aquabeat tạo sức mạnh của dòng nước chuyển động liên tục, các cánh quạt dưới đáy mâm giặt quay mạnh tạo ra xoáy nước làm quần áo quay đều trong lồng giặt tăng cường hiệu quả giặt, tiết kiệm nước.

Lồng giặt của máy giặt cửa trên 7kg Panasonic NAF70VG7HRV.

Lồng giặt của máy giặt cửa trên 7kg Panasonic NAF70VG7HRV.

Nhiều chế độ giặt khác nhau

Máy giặt Panasonic với nhiều chế độ giặt phục vụ cho nhiều nhu cầu giặt giũ. Chế độ giặt trẻ em giúp giặt kỹ mà không làm hư tổn đến độ mềm mại của sợi vải. Với các bộ quần áo bị bẩn nhẹ, bạn có thể sử dụng chế độ giặt nhanh.

Tốc độ quay vắt 730 vòng/phút

Máy giặt lồng đứng có tốc độ quay vắt 730 vòng/phút, máy giặt nhanh chóng thổi khô hơi ẩm ra khỏi quần áo. Bên cạnh đó chức năng sấy gió 90 phút giúp quần áo sau khi giặt nhanh chóng khô ráo.

Máy giặt cửa trên 7kg Panasonic NAF70VG7HRV có khả năng quay vắt mạnh mẽ.

Máy giặt cửa trên 7kg Panasonic NA-F70VG7HRV có khả năng quay vắt mạnh mẽ.

Tự khởi động lại khi có điện

Nhờ tính năng tự khởi động lại nên nếu mất điện, khi có điện lại máy sẽ tự động tiếp tục việc giặt đang dang dở theo đúng với các chế độ, thông số đã được cài đặt trước đó.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Thông tin hữu ích
Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 1 đánh giá)
4.0
Sản phẩm cùng thương hiệu