1. Trang chủ

Máy giặt cửa trên 8.2kg Sharp U82GV-H

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

  • -17%
    4.150.000 đ 5.000.000 đ
    Máy giặt cửa trên 8kg Sharp U80GV-G hoạt động với công suất 730 vòng/phút, tiêu thụ lượng nước khoảng 172 lít nước trên một lần giặt, bên cạnh đó máy còn nhiều tính năng tiện lợi như: tư động khởi động lại khi có điện, khóa trẻ em, an toàn với những gia đình có trẻ nhỏ.

Máy giặt cửa trên 8.2kg Sharp U82GV-H có khả năng tự khởi động lại

Máy giặt cửa trên 8.2kg Sharp U82GV-H là dòng sản phẩm máy giặt Sharp đời mới nhất, sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, gam màu trắng trang nhã. Với khối lượng giặt là 8,2 kg, Sharp ES-U82GV-H hoạt động với 6 chức năng giặt là sự lựa chọn phù hợp với gia đình có 4 - 5 thành viên.

Hình ảnh máy giặt gia đình Sharp-U82GV-H

Hình ảnh máy giặt gia đình Sharp-U82GV-H 

Máy giặt Sharp-U82GV-H được trang bị lồng giặt PUMP-UP thông minh có thiết kế dạng viền kín không lỗ, giúp quần áo ít bị cọ xát, tránh hư tổn hao mòn trong quá trình giặt hay vắt. Bạn có thể yên tâm ngay cả những chất liệu mỏng nhất cũng có thể được giặt sạch một cách an toàn.

Mâm giặt Screw-Dolphin được thiết kế theo nguyên tắc tạo ra dòng nước thẳng đứng, kết hợp với chuyển động ngang của lồng giặt tạo ra dòng nước xoáy mạnh mẽ, đảo chiều lên xuống, đánh bật các vết bẩn cứng đầu trên quần áo, giúp bạn tiết kiệm thời gian ngâm trước khi giặt. Ngoài ra, mâm giặt Screw-Dolphin được phủ một lớp bạc Ag+ tạo ra dòng nước mang ion Ag+ giúp tăng khả năng tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn, khử mùi hiệu quả mang lại cho gia đình bạn những bộ quần áo sạch sẽ thơm mát.

 Máy giặt Sharp-U82GV-H có nhiều tính năng tiện lợi

Máy giặt Sharp-U82GV-H có nhiều tính năng tiện lợi

Đặc biệt Sharp U82GV-H có khả năng tự vệ sinh lồng giặt đảm bảo độ bền cho máy và hạn chế vi khuẩn cũng như các vết bẩn trên lồng giặt ảnh hưởng đến quần áo. Nếu gia đình bạn có trẻ em thì đây sẽ là ưu tiên hàng đầu cho chiếc máy giặt gia đình vì máy có chức năng khóa trẻ em, khi kích hoạt chức năng này, nếu lắp máy bị mở trong khi giặt, máy giặt sẽ phát ra âm thanh báo lỗi, ngưng hoạt động tại thời điểm đó, đồng thời xả toàn bộ nước giặt trong lồng giặt sau 30s.

Máy giặt Sharp ES-U82GV-H được trang bị tính năng tự động khởi động lại sau khi bị ngắt nguồn điện đột ngột hoặc mất điện, sau khi khởi động lại, máy giặt sẽ tiếp tục bước tiếp theo của chu trình giặt trước đó, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu