1. Trang chủ

Máy giặt cửa trên Samsung 7.2kg WA72H4000SW/SV

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Máy giặt cửa trên Samsung 7.2kg WA72H4000SW/SV với thiết kế khóa trẻ em:

Thiết kế sang trọng, hiện đại 

Máy giặt cửa trên Samsung 7.2kg WA72H4000SW/SV có kiểu dáng mềm mại tạo dáng vẻ sang trọng và tiện nghi cho ngôi nhà bạn. Cùng thiết kế cửa trên giúp bạn dễ dàng mở nắp cho quần áo vào và cho thêm quần áo trong khi đang giặt. Máy giặt có thể giặt đến 7.2kg quần áo giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong công việc hằng ngày mà vẫn đảm bảo quần áo sạch cho cả gia đình.

Máy giặt cửa trên
Máy giặt cửa trên Samsung 7.2kg WA72H4000SW/SV thiết kế màu sắc tươi mới, hiện đại

Tốc độ quay vắt cùng chế độ giặt mạnh mẽ 

Máy giặt cửa trên Samsung cho tốc độ quay vắt 680 vòng/ phút giúp nhanh chóng loại bỏ những vết bẩn cứng đầu đồng thời vẫn tiết kiệm nước tối đa. Máy có 6 chế độ giặt phong phú giúp giặt sạch nhiều loại vải khác nhau giúp giải quyết hầu hết các nhu cầu khác nhau trong gia đình bạn.

Máy giặt cửa trên Samsung

Máy giặt cửa trên Samsung 7.2kg WA72H4000SW/SV thiết kế lồng giặt đứng.

Ngôn ngữ hiển thị bằng tiếng Việt

Máy giặt Samsung cửa trên sử dụng bảng điều khiển bằng tiếng Việt giúp bạn dễ dàng thao tác với máy. Cùng chức năng khoá trẻ em, máy giặt cửa trên sẽ báo hiệu khi nắp máy giặt mở ra quá lâu giúp bạn giữ an toàn cho trẻ.

Máy giặt Samsung

Máy giặt cửa trên Samsung 7.2kg WA72H4000SW/SV tiết kế bảng điều khiển thông minh.

Tiết kiệm nước hiệu quả

Máy giặt sử dụng công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm nước, lượng nước tiêu thụ vừa phải mà mang lại hiệu quả giặt sạch tối đa giúp bạn tiết kiệm chi phí. Lồng của máy giặt cửa trên được trang bị bằng chất liệu cao cấp có độ bền cao giúp bạn yên tâm khi sử dụng mà không sợ quần áo bị hỏng hay rút sợi.

Máy giặt cửa trên Samsung 7.2kg WA72H4000SW/SV với thiết kế lồng giặt chống rút sợi.

Máy giặt cửa trên Samsung 7.2kg WA72H4000SW/SV với lồng giặt chống rút sợi.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình
(Có 2 đánh giá)
4.0
0 Mình Muốn Tư Vấn Một Số Đây Là Sđt Của Mình 0376938239
Mình muốn tư vấn một số vấn đề đây là sđt 0376938***
8 tháng
META
Chào Anh/chị!
Thông tin của anh/chị đã được chuyển đến bộ phận bán hàng. Nhân viên bên em sẽ gọi điện tư vấn cho anh/chị về sản phẩm sớm nhất.
8 tháng
B Nguyễn Gia Bái
Cho tôi hỏi khi bấm mở thì phải bấm mức nước, rồi mới bấm bắt đầu à? Có để mức nước tự động ko? Làm thế nào để bấm nước tự động. Mức nước 1 là bao nhiêu lut ( có 5 mức )
10 tháng
META
Chào anh!
Anh để lại SĐT đã mua sản phẩm bên em nhân viên chăm sóc khách hàng bên em gọi điện hỗ trợ nhé!
10 tháng
H Hoàng
Bạn có bo mạch của dòng máy này ko
11 tháng
META
Chào anh!
Nhân viên bán hàng bên em sẽ gọi điện thông tin đến anh sớm nhất có thể nhé!
11 tháng
V Nguyễn Quốc Việt
Mình đang dùng loại máy này dc 3nam bây giờ cứ mỗi lần giặt còn 48 phút là đúng, cho dù điện, nước đầy đủ! Cho hỏi nguyên nhân và cách khắc phục
1 năm
META
Chào anh!
Anh vui lòng để lại số điện thoại đã mua Máy giặt cửa trên Samsung 7.2kg WA72H4000SW/SV tại META.vn  nhân viên chăm sóc khách hàng bên em gọi điện hỗ trợ cụ thể nhé!
1 năm
H Trần Quang Huy
Tôi đang sử dụng máy này mà không biết ngăn nào đổ nước xả ngăn nào đổ bột giặt, tôi thấy có một hộc có nắp gạt khóa màu xanh và một bên không có nắp khóa, vậy xin hỏi là ngăn nào đổ nước xả vậy, và khi làm sạch lồng giặt cho loại máy này có phải đổ nước hay chất tẩy gì không ạ?
Xin cảm ơn
1 năm
META
Chào Anh!
Anh vui lòng để lại số điện thoại đã mua máy giặt cửa trên Samsung 7.2kg WA72H4000SW/SV tại META nhân viên chăm sóc khách hàng bên Em sẽ gọi điện tư vấn cụ thể cho Anh nhé!
1 năm
Sản phẩm cùng thương hiệu