1. Trang chủ

Máy giặt cửa trước 10.5kg Hitachi BD-S5500

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Máy giặt cửa trước 10.5kg Hitachi BD-S5500 tiết kiệm tối đa điện năng.

Máy giặt cửa trước 10.5kg Hitachi BD-S5500 có kiểu dáng hiện đại với màu sắc trang nhã, phù hợp với mọi không gian gia đình. Với khối lượng giặt 10.5kg và sấy 7kg, sản phẩm giúp giải quyết quần áo bẩn nhanh gọn, khô ráo là trong mùa mưa. Đặc biệt, máy giặt cửa trước Hitachi BD-S5500 trang bị màng lọc Nano Titanium, màng lọc xơ vải kép kháng khuẩn cho quần áo luôn sạch sẽ, thơm tho.

Máy giặt sấy
Hình ảnh máy giặt cửa trước 10.5kg Hitachi BD-S5500

Công nghệ giặt Auto Self Clean

Máy giặt Hitachi BD-S5500 tích hợp công nghệ tiên tiến và nguyên bản từ Hitachi. Máy giặt 10,5kg kết hợp sấy 7kg sử dụng công nghệ Auto Self Clean, vì vậy máy giặt sẽ tự động vệ sinh mỗi khi giặt quần áo giúp ngăn chất bẩn, nấm mốc bám vào lồng giặt giúp quần áo được giặt sạch hơn.

Máy giặt cửa trước 10.5kg Hitachi BD-S5500 tự động vệ sinh máy giặt.
Máy giặt cửa trước 10.5kg Hitachi BD-S5500 tự động vệ sinh máy giặt.

Điều khiển giặt bằng công nghệ cảm biến 3D

Bộ cảm biến 3D được trang bị trên máy giặt Hitachi BD-S5500 giúp nhận biết khối lượng quần áo và tốc độ quay để đảm bảo quần áo được giặt sạch nhất mà vẫn giữ độ bền, tối ưu hóa hiệu quả giặt sạch. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị chức năng tự động làm sạch lồng giặt bằng cách phun nước lên bề mặt lồng giặt giúp rửa sạch cặn bột giặt và bụi bẩn.

Sấy khô bằng nhiệt tái sinh Heat Recycle

Máy giặt sấy Hitachi BD-S5500 sấy khô bằng nhiệt tái sinh, nhiệt được sinh ra từ động cơ chính cùng nhiệt tích tụ từ quạt phản lực Jet Fan và nắp Eco được truyền vào lồng giặt giúp tăng nhiệt độ và sấy khô quần áo, nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm điện năng sử dụng hiệu quả.

Máy giặt cửa trước
Máy giặt cửa trước 10.5kg Hitachi BD-S5500 làm giảm nếp nhăn và co rút quần áo.

Công nghệ chống nhăn bằng gió

Công nghệ chống nhăn bằng gió tùy thuộc vào khối lượng quần áo giặt, chất liệu vải và các loại trang phục khi được giặt chung với nhau, vết nhăn có thể không được làm phẳng hoàn toàn. Với luồng khí tốc độ cao đến 300 km/h được tạo ra từ quạt phản lực Jet Fan giúp sấy khô, làm giảm nếp nhăn và co rút quần áo. Với chức năng độc đáo này, bạn có thể mặc ngay quần áo sau khi giặt xong.

Tính năng phun nước lưu lượng rộng

Tính năng phun nước lưu lượng rộng của máy giặt sấy Hitachi giúp bột giặt hoà tan được nhanh hơn và thấm đều hơn vào quần áo, nâng cao hiệu quả giặt sạch đến không ngờ.

Máy giặt cửa trước Hitachi

Khay chứa bột giặt, nước giặt, nước tẩy

Hệ thống chống rung và công nghệ làm giảm tiếng ồn

Hệ thống chống rung và công nghệ giảm tiếng ồn giảm đáng kể rung động giúp máy giặt vận hành êm ái.

Tiết kiệm Eco

Máy giặt cửa trước 10.5kg Hitachi BD-S5500 trang bị chế độ tiết kiệm điện, tiết kiệm nước và chế độ giặt số lượng ít giúp người dùng giảm bớt lo lắng về hóa đơn điện, nước.

Giặt quần áo trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn với máy giặt cửa trước 10.5kg Hitachi BD-S5500.

Giặt quần áo trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn với máy giặt cửa trước 10.5kg Hitachi BD-S5500.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Đánh giá
Đánh giá trung bình
(Có 9 đánh giá)
2.9
Sản phẩm cùng thương hiệu