1. Trang chủ

Máy giặt lồng đứng Speed Queen LWNE52 (10,5kg)

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Máy giặt lồng đứng Speed Queen LWNE52 (10kg) là máy giặt chuyên nghiệp giúp quần áo không bị xoắn vào nhau

Speed Queen là thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ và dòng máy giặt LWNE52 chính là sự thừa kế từ những công nghệ hiện đại bậc nhất trong các loại máy giặt gia đình hiện nay. Speed Queen LWNE52 được làm từ những vật liệu cao cấp từ thép dày 3 lớp bảo vệ đảm bảo độ bền vĩnh cửu trước những tác động lý hóa của môi trường bên ngoài. 

Speed Queen LWNE52 được kiểm tra nghiêm ngặt trong khâu dây chuyền sản xuất và được thử nghiệm tính bền: giặt và sấy trong 25 năm vẫn bền như mới.

Máy giặt lồng đứng Speed Queen LWNE52 (10kg) với chức năng sấy tuyệt vời 

Máy giặt lồng đứng Speed Queen LWNE52 đảm bảo sạch hơn và không gây xoắn rối quần áo, nhờ mâm giặt 210 độ đảo chiều 68 lần/phút, hoàn tất chu kỳ giặt hiệu quả nhất chỉ trong 34 phút, giúp đẩy nhiều nước xuyên qua bề mặt vải hơn và kéo vải qua nước nhiều hơn.

Lồng giặt lớn 92.3 lít, phù hợp với khối lượng lượng độ tối đa 10.5kg. Nhờ đó mà máy giặt Speed Queen có thể dễ dàng tiếp cận với một khối lượng quần áo lớn như thế. 

Bảng điều khiển bằng điện tử với 6 chu kỳ giặt và 4 mức nhiệt độ nước, phù hợp sử dụng cho từng loại vải, nâng cao và góp phần mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa tiết kiệm năng lượng và giặt sạch mạnh mẽ. Ngoài ra, trên bảng điều khiển này còn có các đèn báo trạng thái chu kỳ giặt và đồng hồ đếm ngược kỹ thuật số giúp bạn luôn nắm rõ thông tin trong suốt quá trình giặt.

Bạn có thể hoàn toàn linh hoạt trong việc kiểm soát nhiệt độ, tốc độ quay và mức độ bẩn. Có cả lựa chọn giặt sơ và xả thêm để mang lại hiệu quả giặt tối đa.

Chế độ bảo hành: 1 năm cho máy dùng để kinh doanh giặt sấy, 3 năm cho máy sử dụng trong gia đình.

Máy giặt lồng đứng Speed Queen LWNE52 đảm bảo sạch hơn và không gây xoắn rối quần áo

Máy giặt lồng đứng Speed Queen LWNE52 (10kg) với chức năng sấy tuyệt vời

Máy sấy Speed Queen cho hiệu quả sấy tuyệt vời bằng việc đạt sự cân bằng lý tưởng giữa nhiệt độ sấy, hướng di chuyển của luồng không khí và tác động cơ học. Những đổi mới công nghệ như hệ thống quạt công nghiệp và hướng di chuyển của luồng không khí có tác dụng tối đa hóa việc phân phối khí nóng xung quanh lồng sấy, nhằm đặt sự tối ưu nhất định.

Cảm biến độ ẩm sẽ giúp phát hiện thời điểm áo quần đạt mức khô mà bạn đã chọn, sau đó bắt đầu chu kỳ làm nguội. Tính năng này giúp bạn không sấy quá mức, giảm hóa đơn tiền điện và bảo vệ áo quần của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn chế độ chống nhăn để giảm thời gian là ủi. Hoặc chọn chế độ nhiệt cao để diệt mùi và vi khuẩn. Đây là chế độ lý tưởng để sấy quần áo cho trẻ sơ sinh, đồng thời giúp phòng ngừa dị ứng hiệu quả.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Thông tin hữu ích