1. Trang chủ

Máy giặt lồng Pump-up Sharp ES-V72PV-H

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Đặc điểm của máy giặt lồng Pump-up Sharp ES-V72PV-H

Về thiết kế bên ngoài, máy giặt Sharp ES-V72PV-H thiết kế khá nhỏ gọn, màu sắc đơn giản phù hợp với mọi không gian. Máy giặt Sharp ES-V72PV-H thiết kế cửa trên tiện dụng, dễ dàng bỏ gọn quần áo bẩn vào, an toàn với gia đình có trẻ nhỏ. 

Máy giặt cửa trên

Hình ảnh máy giặt Sharp lồng không lỗ 

Tính năng hiện đại trên máy giặt Pump-up Sharp ES-V72PV-H

Lồng giặt Pump-up không lỗ

Máy giặt Sharp ES-V72PV-H thiết kế lồng giặt đặc biệt không lỗ hạn chế tối đa sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn bám vào. Lồng giặt không lỗ cũng giúp tiết kiệm bột giặt, hạn chế tình trạng sờn vải và bảo vệ quần áo tốt hơn.

Máy giặt tích hợp chất giặt tẩy dạng bột, dạng lỏng và nước xả vải trong cùng một ngăn chứa giúp tiện lợi hơn trong việc sử dụng Sharp ES-V72PV-H.

Tiêu diệt vi khuẩn nấm mốc nhờ mâm giặt phủ bạc Ag+

Mâm giặt của máy được phủ một lớp Ion bạc, cho khả năng diệt sạch vi khuẩn trong nước cực kì hiệu quả. Khi lồng giặt quay, các Ion Ag+ này sẽ hòa tan vào nước, tìm đến những vi khuẩn, nấm mốc có hại tiêu diệt chúng, giúp cho quần áo của bạn luôn được sạch sẽ và thơm mát.

Mâm giặt phủ bạc giúp diệt vi khuẩn hiệu quả

Mâm giặt phủ bạc giúp diệt vi khuẩn hiệu quả

Tự động làm sạch lồng giặt

Bạn sẽ không phải lo lắng cặn bột giặt hay sợi vải bám vào quần áo. Nước trong máy sẽ tự động đổ vào lồng giặt, khi bạn kích hoạt chức năng làm sạch lồng giặt trên bảng điều khiển.

Tốc độ quay lồng giặt cao sẽ làm nước tràn ra bên ngoài thông qua 2 khe hở bên trên làm sạch bên trong và bên ngoài lồng giặt dễ dàng loại bỏ nấm mốc vi khuẩn bám bên ngoài lồng giặt.

Đa dạng chương trình giặt

Máy giặt còn nhiều chế độ tiện ích như chương trình giặt thơm làm tăng hiệu quả hương thơm trong quần áo áp dụng cho tất cả các chương trình giặt. Một số tiện ích thông minh khác như:

  • Khóa trẻ em.
  • Hẹn giờ giặt xong.

Máy còn tích hợp 7 tính năng bảo vệ ưu việt giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng máy giặt như chống cháy, chống sét, chống chuột, bo mạnh chống ẩm, chống nấm mốc, chống gỉ sét và chống kẹt mâm giặt (đối với đồ vật có kích thước từ đồng xu trở lên).

Các tính năng bảo vệ quần áo

Các tính năng bảo vệ quần áo trên máy giặt cửa trên

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu