Máy in Canon LBP 151DW

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy in Canon LBP 151DW cho chất lượng bản in hoàn hảo:

Máy in Canon LBP 151DW có thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã. Các phím điều khiển được thiết kế tập trung ở mặt trước cùng nút nguồn, dễ dàng thao tác và sử dụng. Canon LBP 151dw thích hợp với các doanh nghiệp nhỏ với khay chứa giấy rộng, khay nạp giấy có thể chứa tối đa 250 tờ và khay giấy ra chứa được 100 tờ, cho bạn thoải mái in mà không lo hết giấy giữa chừng, giúp phục vụ công việc tốt nhất. 

Hình ảnh máy in Canon LBP 151DW
Hình ảnh máy in Canon LBP 151DW

Khoang chứa hộp mực tích hợp ngay dưới khay chứa giấy, tiện lợi khi tháo lắp và vệ sinh máy. Máy in Canon LBP 151DW cho tốc độ in ưu việt. Ở các mức chất lượng khác nhau, máy in Canon LBP 151DW không có sự chênh lệch nhiều về thời gian. Ở mức General, Publications và High Definition Text, máy mất khoảng 8s để hoàn thành một mặt nhanh hơn so với các loại máy in laser đen trắng khác. Khi cài đặt mức General, Graphics và Designs, máy mất khoảng 10s để thực hiện in bản 1 mặt và mất 15s để hoàn thành in các văn bản 2 mặt.

Máy in Canon 151DW đem lại cho bạn bản in hoàn hảo có chất lượng laser, độ phân giải cao và thao tác in không bị kẹt giấy. Ngoài ra, máy in Canon LBP 151DW hỗ trợ 3 cổng kết nối là cổng USB 2.0 dùng để kết nối trực tiếp với máy tính, kết nối qua cổng mạng Ethernet hay qua kết nối Wi-Fi giúp dễ dàng in ấn nội bộ hay từ các thiết bị di động.