Máy in Canon LBP 6670DN

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy in Canon LBP 6670DN kết nối linh hoạt, chất lượng bản in sắc nét:

Canon LBP 8780x sở hữu thiết kế đơn giản và gọn gàng. Bạn có thể đặt cố định ở bất kỳ đâu hoặc xếp chung cùng các thiết bị khác rất gọn gàng mà không sợ tốn diện tích. Màn hình hiển thị cùng các phím số và phím chức năng của sản phẩm hỗ trợ người dùng quan sát và thao tác dễ dàng hơn.

Hình ảnh của máy in Canon LBP 6670DN
Hình ảnh của máy in Canon LBP 6670DN

Chất lượng bản in thì với độ phân giải cao, sẽ cho ra tài liệu với màu đen rõ nét tới từng chi tiết, bộ nhớ trong tiêu chuẩn đủ để bạn in ấn dễ dàng với những tài liệu đồ họa độ phân giải cao và kích thước File lớn. Máy in hỗ trợ chuẩn kết nối mạng liền mạch làm cho việc kết nối và chia sẻ nhanh hơn và dễ dàng hơn. 

Điểm nổi bất nhất của máy in Canon LBP 6670DN đó là chiếc máy hoàn toàn dễ sử dụng ngay cả đối với người dùng ít kinh nghiệm nhất. Màn hình LCD hiển thị rõ nét tạo thiết lập và điều hướng vô cùng đơn giản.

Máy in Canon LBP 6670DN cho chất lượng bản in sắc nét
Máy in Canon LBP 6670DN cho chất lượng bản in sắc nét

Việc in 2 mặt giờ đây đã gần như phổ biến nên Canon LBP 6670dn không vì thế mà không tận dụng điều này. Tính năng được cho là bước tiến của máy in khi cho phép in 2 văn bản trên một trang giấy A4 giúp tiết kiệm giấy và thời gian hơn. 

Cùng công suất tối đa khi hoạt động, máy in LBP 6670DN có tuổi thọ bền bỉ hơn các dòng máy in khác. Nếu cần thay thế thì cũng chỉ mất vài giây là bạn có thể hoàn thành việc bảo trì và thay hộp mực cho chiếc máy này mà không để lại một dấu vết nào nhờ hộp mực được thiết kế gọn gàng và khiến máy cho ra những bản in chất lượng và hiệu quả liên tục.