1. Trang chủ

Máy khoan búa xoay 800W Hitachi DH24PC3

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Máy khoan búa xoay Hitachi DH24PC3 có thước căn độ sâu cho khả năng khoan chính xác:

Máy khoan búa xoay 800W Hitachi DH24PC3 có vỏ máy khoan được làm bằng nhựa chống gỉ sét tuyệt đối dù tiếp xúc thường xuyên với điều kiện ẩm ướt, giúp gia tăng độ bền cho máy khoan.

Máy khoan động lực Hitachi DH24PC3 có công suất mạnh mẽ lên đến 800W cùng tốc độ không tải cao 1.050 vòng/phút giúp giải quyết cho khả năng khoan gỗ 32mm, khoan bê tông 22mm dễ dàng.

Máy khoan búa Hitachi DH22PG có mô tơ sử dụng mô men xoắn cao, kích thuớc nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ giúp bạn không bị mỏi hay đau tay khi làm việc với máy trong thời gian dài. 

Tay nắm phụ của máy được thiết kế thông minh theo kiểu dáng công thái học, có độ ma sát cao giúp bạn cố định máy khoan một cách chắc chắn khi đang sử dụng.

Không những thế, máy khoan búa xoay Hitachi DH24PC3 còn được tích hợp công tắc mở, tắt ngay tay cầm vì thế bạn có thể mở và tắt máy chỉ bằng một thao tác đơn giản từ tay đang cầm máy tạo sự tiện lợi khi sử dụng.

Lưu ý: Từ ngày 01/10/2018, thương hiệu Hitachi Tools đổi tên thành Hikoki. Trên thân sản phẩm sẽ có logo Hikoki như hình minh họa dưới đây.

Công cụ dụng cụ Hikoki

Logo Hitachi trên hình sẽ đổi thành Hikoki

Thông số kỹ thuật

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu