Máy làm sữa chua Kangaroo 1.6L KG81 - Hàng thanh lý (4 cốc thủy tinh)

Máy làm sữa chua Kangaroo 1.6L KG81 (8 cốc thủy tinh) có chế độ hẹn giờ tắt

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 giúp các chị em nội trợ tự động làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp. Với dung tích 1.6L giúp bạn làm được 8 cốc sữa chua cùng lúc đáp ứng được nhu cầu của gia đình có đông thành viên. Với tỷ lệ thành công 100% máy làm sữa chua Kangaroo KG81 sẽ giúp bạn làm sữa chua cực ngon, đạt tiêu chuẩn lên men tự nhiên tốt cho sức khỏe. 

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 có công suất thấp 50W giúp tiết kiệm điện năng

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 có công suất thấp 50W giúp tiết kiệm điện năng

Kangaroo KG81 khi sử dụng có màn hình LED hiển thị trực quan, có chức năng hẹn giờ tắt giúp tiện dụng hơn cho người dùng. Máy làm sữa chua tự động Kangaroo KG81 có thể làm từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường, có thêm chức năng làm sữa chua đậu nành. Bảng điều khiển đơn giản dễ sử dụng.

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 có nút cái đặt thời gian theo ý muốn

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 có nút cái đặt thời gian theo ý muốn

Máy tự động ủ sữa khi ấn nút, luôn giữ nhiệt ổn định cho chất lượng sữa chua tuyệt hảo và có hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra bạn có thể cho thêm các hương vị ép từ hoa quả tươi như: dâu tây, xoài, cam, chuối.... để thay đổi khẩu vị hàng ngày.

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 có 8 cốc thủy tinh
Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 có 8 cốc thủy tinh 

Máy làm sữa chua Kangaroo 1.6L KG81 có phát tín hiệu báo khi công việc kết thúc. Chất lượng sữa chua tự làm ra với máy làm sữa chua Kangaroo sẽ có độ đặc cao, kết dính chặt, độ chua hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng do lên men trong môi trường hoàn hào cho vi khuẩn lên men sữa chua (tương đương hệ thống lên men của nhà máy).

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 giữ nhiệt ổn định giúp sữa lên men nhanh hơn

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 giữ nhiệt ổn định giúp sữa lên men nhanh hơn

Lợi ích khi ăn sữa chua hàng ngày:
  • Sữa chua là thực phẩm giàu dinh dưỡng, nhanh chóng tiếp thêm năng lượng cho cơ thể, giảm căng thẳng mệt mỏi.
  • Tốt cho người có dạ dày yếu, tiêu hóa kém, người bị táo bón.
  • Tốt cho người dễ bị táo bón sau khi uống sữa.
  • Tốt cho người huyết áp cao hoặc tiểu đường.
  • Mang lại làn da hồng hào, đẹp mịn màng.
  • Tốt cho trẻ em đang lớn và có thể làm thực phẩm dự trữ cho trẻ đang bú sữa.
  • Tốt cho người cao tuổi.
  • Đồ uống tuyệt vời cho cả gia đình bạn và để mời khách.

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 có màn hình LCD khi hoạt động

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 có màn hình LCD khi hoạt động 

Hướng dẫn cách làm sữa chua với máy làm sữa chua Kangaroo KG81:

Chọn sữa:

  • Nên chọn sữa tách kem toàn phần hoặc sữa tươi tiệt trùng hoặc sữa bột, không nhất thiết phải đun sôi (sữa còn thời hạn sử dụng dài).
  • Sữa tươi phải được đun sôi, để nguội và lọc để loại bỏ váng sữa.
  • Nếu sử dụng sữa đặc có đường thì: 1 hộp sữa Ông Thọ hoặc sữa Cô gái Hà Lan, 01 hộp sữa chua làm men, nước sôi để nguội khoảng 30oC. Có thể cho 6 lon nước (có thể cho ít hơn tùy vào sở thích ăn của mỗi người).

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 thiết kế cốc đựng sữa chua bằng thủy tinh

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 thiết kế cốc đựng sữa chua bằng thủy tinh 

Lưu ý:

  • Sữa tách kem toàn phần sẽ làm cho sữa chua mềm và thơm ngon hơn.
  • Để sữa chua đặc hơn, thêm vào mỗi 1,5L sữa 3 - 4 thìa sữa bột rồi khuấy đều.
  • Thời gian tối thiểu để làm sữa chua là 7h để có thể kết tủa mềm. Cần 10h - 12h để sữa chua kết tủa đặc hơn.

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 có nắp đậy giúp sữa chua làm ra sạch hơn.

Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 có nắp đậy giúp sữa chua làm ra sạch hơn.

Chọn men:

Để làm men nên sử dụng:

  • Hoặc là sữa chua thông thường còn hạn sử dụng.
  • Hoặc sữa chua được làm từ máy làm sữa chua tại nhà.
  • Hoặc men làm khô để lạnh, được mua tại cửa hàng dược phẩm hoặc cửa hàng thực phẩm.
  • Lưu ý: nếu dùng sữa chua thành phẩm của lần trước để làm men cho lần sau thì chỉ được thực hiện tối đa 10 lần, vì nếu không sữa chua sẽ kém ngon.

Cấu tạo của máy làm sữa chua Kangaroo KG81

Cấu tạo của máy làm sữa chua Kangaroo KG81  

Chuẩn bị làm sữa:

  • Thành phần cơ bản: 1,5L sữa tách kem toàn phần hoặc bán phần, 3 hộp sữa chua tự nhiên.
  • Sữa và sữa chua phải được bảo quản ở nhiệt độ thường, khoảng 20oC.
  • Trộn đều sữa và sữa chua bằng thìa. Đánh nhuyễn sữa chua trước, sau đó cho vào sữa.
  • Chia đều hỗn hợp trên vào các cốc. Không nên làm quá 2/3 cốc.
  • Lau khô cốc, không đậy nắp cốc, đặt cốc vào trong máy, sau đó đóng nắp máy.
  • Cắm phích điện.
  • Bấm một lần nút ON để máy ở chế độ chờ: đèn hiển thị thời gian sáng.
  • Bấm nút chọn chương trình để chọn thời gian ủ trong khoảng từ 1h đến 12h. Khi máy bắt đầu hoạt động, đèn báo (2 bip) sáng. Lúc này không được di chuyển máy có thể dẫn đến việc đổ, xô lệch.
  • Khi chạy hết thời gian, sữa chua đã hoàn thành, 3 tiếng chuông sẽ vang lên và máy tự động ngắt.
  • Khi hết quy trình, rút phích cắm điện.

Thân máy làm sữa chua Kangaroo KG81 bằng nhựa cao cấp

Thân máy làm sữa chua Kangaroo KG81 bằng nhựa cao cấp 

Lưu ý:

  • Hoàn toàn bình thường nếu có đọng nước trên nắp của máy làm sữa chua trong quá trình làm sữa. Khi đó lau khô nắp trước khi đặt cốc sữa chua vào tủ lạnh.
  • Nếu muốn sữa chua ngọt hơn khi thưởng thức, trước khi ủ có thể cho thêm đường vào sữa rồi khuấy đều cho đến khi tan hết. Trường hợp không muốn dùng đường có thể dùng chất tương đương để thay thế.
  • Có thể nhấc toàn bộ khay cốc đặt vào tủ lạnh.
  • Thời gian tối đa bảo quản sữa chua trong tủ lạnh là 8 đến 10 ngày.
  • Không được đặt cả máy sữa chua vào trong tủ lạnh.

Làm lạnh sữa chua:

  • Khi quy trình ủ kết thúc, không để sữa chua vào ngay trong tủ lạnh mà đợi cho nhiệt độ của sữa chua hạ trở về bình thường. Như vậy sữa chua sẽ đông đặc hơn, giữ hương vị tốt hơn.
  • Đậy nắp cốc lại sau khi sữa chua đã nguội.
  • Để sữa chua vào tủ lạnh ít nhất một giờ trước khi dùng. Sau 24 tiếng, sữa chua sẽ lên men nhiều hơn.