1. Trang chủ

Máy lọc không khí Hitachi EP-A5000

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Máy lọc không khí Hitachi EP-A5000 loại bỏ hiệu quả những mùi hôi khó chịu:

Máy lọc không khí Hitachi EP-A5000 được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với những công nghệ cao cấp tích hợp. Máy có khả năng làm sạch không khí, loại bỏ các loại mùi hôi khó chịu, mùi khói thuốc lá hay khả năng cân bằng độ ẩm giúp không gian sống của bạn sạch và dễ chịu hơn cho sức khỏe. 

Máy lọc không khí Hitachi EP-A5000 
Hình ảnh máy lọc không khí Hitachi EP-A5000

Máy lọc không khí Hitachi EP-A5000 được sử dụng phù hợp cho phòng có diện tích 33m2 hoặc nhỏ hơn. Máy có 5 chế độ hoạt động gồm: làm sạch không khí, loại bỏ phấn hoa và các chất gây dị ứng, khử mùi cực mạnh, tạo ẩm và giữ ẩm da. Ngoài ra máy còn được trang bị 3 bộ lọc gồm bộ lọc thô loại bỏ tóc rụng, lông động vật, bụi xơ vải; bộ lọc HEPA làm sạch phấn hoa, vi khuẩn và bộ lọc tạo ẩm giúp không khí sạch và dễ chịu hơn.

Máy lọc không khí
Máy lọc không khí Hitachi EP-A5000 được trang bị 3 bộ lọc giúp lọc sạch không khí

Máy lọc không khí gia đình Hitachi EP-A5000 có chức năng tạo ẩm với công suất lên đến 520 ml/giờ. Máy còn có cảm biến độ ẩm, tự động ngừng tạo ẩm nếu như đo được độ ẩm không khí trong phòng cao hơn 60%, nhờ vậy, độ ẩm phòng bạn luôn được cân bằng, dễ chịu cũng như không ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử hay các loại đồ dùng khác.

Máy lọc không khí gia đình

Điều khiển của máy

Sử dụng máy lọc không khí, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi trong nhà có những mùi hôi khó chịu như mùi khói thuốc lá, mùi động vật... vì máy có chức năng khử mùi rất hiệu quả. Nếu cần, bạn có thể sử dụng chức năng Khử mùi cực mạnh (Strong Deodorization) để giúp khử mùi nhanh và tối ưu hơn.

Máy lọc không khí

Kích thước máy

Hitachi EP-A5000 còn có ưu điểm là hoạt động với độ ồn thấp. Đặc biệt, khi ở chế độ Silent, độ ồn của máy chỉ 15dB và giúp gia đình bạn tiết kiệm được đến 36% năng lượng tiêu thụ. Máy còn có điều khiển từ xa tiện lợi sử dụng với đầy đủ các chức năng bật/tắt, chế độ hoạt động, luồng không khí, hẹn giờ, tốc độ tối đa và thiết lập cảm biến.

Máy lọc không khí Hitachi
Máy lọc không khí Hitachi EP-A5000 hoạt động với độ ồn thấp 

Máy lọc không khí giá rẻ

Máy hoạt động với 5 chế độ

Thiết bị lọc không khí

Thiết kế máy nhỏ gọn

Thông số kỹ thuật

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình
(Có 7 đánh giá)
1.9
T Nguyen Chi Toan
Sao nha minh dung loai nay nay jo ko cam bien do am doc vay shop
1 năm
META
Chào anh!
Anh vui lòng để lại số điện thoại đã mua sản phẩm máy lọc không khí Hitachi EP-A5000 tại META.vn nhân viên bán hàng bên em sẽ gọi điện hỗ trợ nhé!
1 năm
Sản phẩm cùng thương hiệu