1. Trang chủ

Máy lọc nước E-RO118

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Máy lọc nước E-RO118 loại bỏ 99,99% vi khuẩn mang lại nguồn nước tinh khiết, vô trùng

Nguồn nước ngày một ô nhiễm, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của con người. Sử dụng máy lọc nước là giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại. 

Máy lọc nước

Máy lọc nước Karofi

Với máy lọc nước Karofi bạn sẽ có nguồn nước sạch tinh khiết, loại bỏ 99,99% các tác nhân gây hại cho sức khỏe. Máy sẽ loại bỏ các tạp chất hữu cơ độc hại, cặn, bụi bẩn, thuốc trừ sâu trong nước, ion kim loại nặng gây ung thư...

Máy lọc nước

8 cấp lọc giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn

Bạn có thể sử dụng để thay thế hoàn toàn nước đóng chai, đóng bình hay đun sôi mà gia đình bạn đang sử dụng. Bên cạnh đó, máy lọc nước còn được bổ sung chức năng T33 giúp bổ sung nhiều khoáng chất cho cơ thể.

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước E-RO118:

Đạt chuẩn Quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT và Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng để bảo vệ cho cả gia đình.

Sử dụng công nghệ RO: Một trong những ứng dụng hàng đầu của dòng máy lọc nước cao cấp. Máy lọc nước RO có khả năng loại bỏ 99,99% Amip, Asen, các ion kim loại nặng, virus, vi khuẩn và các tạp chất khác cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.

Máy lọc nước

Khóa vòi nước sử dụng chất liệu kim loại bền bỉ, sáng bóng

Tiết kiệm chi phí: Nguồn nước ra của máy lọc nước RO có thể thay thế nước bình, nước chai vì thế mà bạn có thể tiết kiệm đáng kể cho chi phí sử dụng hàng ngày. Tiết kiệm điện năng, chỉ khoảng 3 kw/tháng bạn đã có thể bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình tránh những bệnh do virut, vi khuẩn gây ra.

Máy lọc nước

Bạn có thể linh động xoay vòi sang trái, sang phải tùy vào nhu cầu sử dụng

Hệ thống lọc 8 cấp:

  • Lõi từ số 1 - 4 là quá trình lọc thô, loại bỏ lần 1 các bụi, bẩn vi khuẩn có kích thước lớn.
  • Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi được cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, có tác dụng làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người
  • Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá (Mineral): Lõi được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.
  • Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa (Far Infrared): chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.
  • Lõi số 8 - Lõi Nano Silver: Lõi Nano Silver có khả năng diệt tới 99,99% vi khuẩn trong nước. Được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống máy lọc nước E-RO118 nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Bình luận
N Phan Quang Nam
Tai sao may khong thay co den bao gi hêt vay
8 tháng
META
Chào anh!
Anh đã mua sản phẩm hay đang có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm. Anh để lại số điện thoại nhân viên bán hàng bên em thông tin cụ thể!
8 tháng
Sản phẩm cùng thương hiệu