Máy lọc nước gia đình Karofi IQ - KT80IQ 8 cấp lọc có tủ

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy lọc nước gia đình Karofi IQ - KT80IQ 8 cấp lọc giúp nguồn nước trở nên vô trùng có thể uống ngay tại vòi

Máy lọc nước Karofi thiết kế kiểu dáng sang trọng, trang nhã phù hợp mọi không gian. Với 8 cấp lọc máy xử lí nguồn nước thành nguồn nước sạch, tinh khiết, vô trùng có thể uống tại vòi.

Máy lọc nước

Thiết kế kiểu dáng đơn giản thích hợp mọi không gian

Nước được xử lý đã diệt 99.99% vi khuẩn, virus an toàn với sức khỏe. Máy lọc nước KT80IQ sử dụng bình áp thép không gỉ có khả năng kháng tái nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn.

máy lọc nước

Máy lọc nước 8 cấp lọc

Hoạt động với công suất lớn, 10 lít/giờ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của tất cả các gia đình. Nước qua máy lọc RO Karofi 8 lõi đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế quy định nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

8 lõi lọc của máy lọc nước gia đình Karofi IQ - KT80IQ:

  • Lõi số 1: Chất liệu sợi PP có khe lọc 5 micron giúp loại bỏ bùn đất, tạp chất thô, kim loại nặng.
  • Lõi lọc số 2: Chất liệu than hoạt tính GAC dạng hạt giúp hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc hại ... Ngoài ra nó còn xử lý được các chất phóng xạ, asen, amoni gây hại sức khỏe.
  • Lõi lọc số 3: Chất liệu sợi PP có khe lọc 1 micron hấp phụ kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, các loại hóa chất độc, ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, giúp nguồn nước trở nên tinh khiết, vô trùng.
  • Lõi số 5: Lõi T33 được cấu tạo từ than hoạt tính GAC, có tác dụng làm cho nước có vị ngon hơn, ngọt hơn, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi người.
  • Lõi số 6: Lõi Khoáng đá (Mineral) được cấu tạo từ khoáng đá tự nhiên giúp bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể.
  • Lõi số 7: Lõi Hồng ngoại xa (Far Infrared): chứa các hạt bóng gốm có khả năng hấp thụ năng lượng nhiệt bên ngoài để phát ra các tia hồng ngoại xa khiến nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.
  • Lõi số 8: Nano Bạc (Nano silver) được cấu tạo từ than hoạt tính tích hợp với vật liệu nano bạc, lõi lọc Nano Silver giúp loại bỏ tuyệt đối những độc tố như vi khuẩn, nấm có hại trong nước.