Máy lọc nước Nano Gaizinc A2 5 cấp- Thanh lý

Máy lọc nước 5 cấp Nano Gaizinc A2 là máy lọc nước dành cho gia đình phù hợp lọc nước giếng khoan. Máy lọc nước Nano Gaizinc A2 với lõi lọc nước từ chất liệu Argon độc đáo và công nghệ “ba không”: không nước thải, không dùng điện và không dùng bình áp sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm chất lượng, tiện lợi và là nguồn cung cấp nước sạch chứa đầy đủ các khoáng chất, ngọt, mát và rất tốt cho sức khỏe.

Tình trạng máy thanh lý: Máy test cho khách hàng và đã bị ngấm nước vào lõi lọc

Máy chỉ có tại HCM

Máy lọc nước Nano Gaizinc A2 5 cấp lọc nước mà không dùng điện

Hình ảnh máy lọc nước Nano Gaizinc A2 5 cấp

Máy lọc nước Gaizinc A2 với thiết kế nhỏ gọn cùng với chất lượng hiệu quả, cho ra nước hoàn toàn sạch khuẩn nên có thể uống được ngay mà không cần qua đun nấu, giúp gia đình bạn tiết kiệm được thời gian và nhiên liệu một cách đáng kể nhưng vẫn đảm bảo một cách tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình.


Video giới thiệu về máy lọc nước Nano Gaizinc A2 5 cấp

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Nano Gaizinc A2 5 cấp:

- Chất lượng được kiểm nghiệm:
Máy lọc nước Nano Gaizinc A2 là một trong những loại thiết bị lọc nước tốt nhất và được tin dùng tại thị trường Nga do máy đã được kiểm nghiệm và đạt chứng nhận tại Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur của Nga. Không những thế, nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Nano Gaizinc A2 còn đạt được tiêu chuẩn NSF là tiêu chuẩn nước sạch trên thế giới và đạt được nhiều chứng nhận của các cơ quan nghiên cứu khoa học độc lập khác vì vậy bạn hãy tin tưởng và sử dụng máy lọc nước Nano Gaizinc A2 để có một nguồn nước tuyệt vời và tốt cho cả gia đình.
- Công nghệ “ba không” tiết kiệm:
Máy lọc nước Gaizinc A2 sử dụng công nghệ lọc nước Nano không tạo ra nước thải trong quá trình lọc, ngoài ra máy có công suất lớn, không dùng bình áp nên nước được lọc ra ngay lập tức và cũng rất nhỏ gọn nên bạn có thể đặt máy ở bất kỳ nơi nào mà không làm tốn diện tích nhà của bạn. Không những thế máy lọc nước Gaizinc A2 cũng không cần dùng đến điện khi lọc nên hạn chế sự hư hỏng trong động cơ và giảm chi phí tiền điện của gia đình bạn một cách hiệu quả.
 
- Năm lõi lọc với các chức năng riêng biệt:
Máy lọc nước Gaizinc A2 có năm lõi lọc mang năm ưu điểm riêng biệt nhưng đều hỗ trợ nhau một cách hoàn hảo để cho ra nguồn nước không nhiễm chì, các kim loại nặng, chất bẩn cũng như những vi khuẩn gây hại nhưng vẫn giữ được đầy đủ những khoáng chất.
 
Lõi 1: Siêu lọc với tuổi thọ từ 3 - 6 tháng. Chức năng khử màu, khử mùi, lọc thô tại các nguồn nước chất lượng không đảm bảo như nước giếng khoan, ao hồ, không qua trung tâm xử lý nước.
 
Lõi 2: Ion với tuổi thọ từ 6 - 12 tháng. Chức năng lọc cặn, đá vôi.
 
Lõi 3: Aragon với tuổi thọ từ 3 - 5 năm. Chức năng lọc tất cả các chất bẩn và trung hòa được các hóa chất độc hại.
 
Lõi 4: Nano silver với tuổi thọ từ 12 - 18 tháng. Chức năng diệt 100% vi khuẩn.
 
Lõi 5: T33 với tuổi thọ từ 6 - 12 tháng: Chức năng tạo vị ngọt mát trong nước.
- Công suất lọc: 2 - 3 lít/phút.