1. Trang chủ

Máy lọc nước NewLife P3000-V công nghệ RO

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Máy lọc nước NewLife P3000-V có khả năng lọc và làm nước nóng, lạnh

Máy lọc nước RO NewLife P3000-V có cấu tạo nhỏ gọn, đẹp và sang trọng. Máy cung cấp nguồn nước uống an toàn, tinh khiết với công nghệ thẩm thấu ngược R.O, chi phí thấp mà hiệu quả cao. Đây là loại máy được sử dụng rộng rãi trong các gia đình. Nước sau khi lọc có tỷ lệ cân bằng hoàn hảo của các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển lành mạnh của cơ thể con người.

Máy lọc nước P3000-V màu đỏ

Máy lọc nước P3000-V màu đỏ

Ngoài ra máy còn có thể làm nóng hoặc làm lạnh nước nhanh và hiệu quả giúp tiết kiệm điện năng. Máy lọc nước NewLife P3000-V cung cấp nướng uống mát lạnh và nước nóng phù hợp cho pha trà, cà phê và các thức uống khác.

Máy lọc nước New Life P3000-V đem lại nguồn nước tinh khiết

Máy lọc nước NewLife P3000-V có kiểu dáng nhỏ gọn nên có thể lắp đặt bất cứ nơi đâu

Tính năng nổi bật của máy lọc nước NewLife P3000-V:

 • Máy lọc nước không có nước thải, không máy bơm. Không dùng điện vẫn có nước uống bình thường. Không phải mất thời gian đun nước nóng bằng ga. Không mất tiền mua ấm siêu tốc, bếp đun nước, các loại vật dụng chứa nước…
 • Có chức năng đun sôi và làm lạnh nước uống theo nhu cầu, dùng nước để uống hoặc nấu nướng.

Máy lọc nước New Life P3000-V

Nút màu đỏ bật làm nóng nước, nút màu đen bật làm lạnh nước

 • Nước lọc tinh khiết nhưng vẫn giữ được nguyên khoáng chất bổ dưỡng hỗ trợ cho cơ thể.
 • Sản phẩm thiết kế nhỏ gọn tiện ích cho việc lắp đặt cũng như di chuyển bất cứ nơi đâu trong căn nhà bạn.
 • Mẫu mã và màu sắc bắt mắt làm cho căn phòng bạn nổi bật hơn, sang trọng hơn.
 • Máy lọc nước dẫn nguồn trực tiếp (không nước thải).
 • Máy lọc nước vô cùng tiện ích an toàn, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian, kinh thế, chi phí, với công nghệ RO (Mỹ).
 • Hệ thống bộ lọc nước gồm 4 lõi lọc qua 6 cấp lọc đem lại nguồn tinh khiết cho mọi nhà.

Máy lọc nước New Life P3000-V công nghệ RO

 

Hệ thống thẩm thấu tinh khiết qua các lõi lọc

Máy lọc nước NewLife P3000-V sử dụng các lõi lọc:

1. Lõi lọc Sediment (màng lọc PP):

Làm từ phorimer, thực hiện bước lọc 1 và 2 ngăn chặn một số tạp chất thô như đất, cát, bùn. Chu kỳ thay thế lõi lọc: 4 - 6 tháng.

2. Lõi Pre Carbon:

Được làm từ than hoạt tính, thực hiện các bước lọc 3 và 4 ngăn chặn các tạp chất được tiết ra từ dầu mỏ. Chu kỳ thay thế lõi lọc: 8 - 10 tháng.

3. Lõi M.Up Brane Filter:

Màng siêu lọc công nghệ UF, ngăn chặn triệt để tới 99,9% tất cả các loại virus, vi khuẩn có trong nước. Chu kỳ thay thế lõi lọc: 16 - 18 tháng.

4. Lõi lọc Post Carbon:

Được làm từ than hoạt tính, là bước lọc sau màng siêu lọc UF giúp cho nguồn nước sử dụng được tinh khiết hơn. Chu kỳ thay thế lõi lọc: 12 - 14 tháng.

Máy lọc nước NewLife P3000-V sử dụng công nghệ RO. Vậy công nghệ RO có tác dụng gì?

Công nghệ lọc nước RO (thẩm thấu ngược) là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất.

Hiệu suất loại bỏ tạp chất của màng RO:

Với cấu tạo đặc biệt, màng RO (thẩm thấu ngược) loại bỏ hiệu quả hầu như tất cả những gì không phải là nước. Vì thế, công nghệ thẩm thấu ngược cho ta kết quả là nước nguyên chất. Công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001 micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết.

Màng lọc RO hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước nhờ áp lực nén của máy bơm cao áp tạo ra một dòng chảy mạnh đẩy các thành phần hóa học, các kim loại, tạp chất... có trong nước chuyển động mạnh, văng ra vùng có áp lực thấp hay trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải. Trong khí ấy các phân tử nước thì lọt qua các mắt lọc cỡ kích cỡ 0,001 micromet nhờ áp lực dư, với kích cỡ mắt lọc này thì hầu hết các thành phần hóa chất kim loại, các loại vi khuẩn đều không thể lọt qua.

Với tốc độ và áp lực cực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt của màng RO. Một phần trong số những phân tử nước "chui" qua được những lỗ lọc. Các tạp chất bị dòng nước cuốn trôi và "thải" bỏ ra ngoài. Với cách thức này, bề mặt của màng RO liên tục được rửa sạch và có tuổi thọ tới 2 - 5 năm.

Các loại tạp chất không qua được lỗ lọc, bị dòng nước rửa trôi trên bề mặt màng lọc và thải ra ngoài theo đường ống dẫn thải nên tạo ra nguồn nước sạch và tinh khiết nhất.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước NewLife P3000-V:

 • Kích thước (R x S x D): 300mm x 379mm x 1120mm.

Máy lọc nước New Life P3000-V

Hình ảnh mô phỏng kích thước của máy lọc nước NewLife P3000-V

 • Dung tích: Khoang lạnh 3.2 lít (có khả năng làm lạnh 4°C đến 12°C), khoang nóng 1.6 lít (có khả năng làm nóng 70°C đến 90°C).
 • Bảo hành 14 tháng.
 • Xuất xứ: Hàn Quốc.

Lưu ý:

 • Khoảng cách tối thiểu từ bình chứa nước đến vị trí lắp đặt máy lọc nước khoảng 4m (nếu đường ống không quá ngoằn ngoèo)
 • Đối với các gia đình sử dụng máy giặt hay bình nóng lạnh, thì vị trí đặt máy lọc nước tương đương như vị trí đặt máy giặt hay bình nóng lạnh.
 • Sản phẩm có tem chứng nhận sản phẩm tiếp kiệm điện năng và các chứng nhận về sản phẩm chất lượng tốt do hiệp hội NSF & FDA cấp.

Tại sao khách hàng lại tìm và dùng sản phẩm NSF?

 • Hiệp hội NSF là hiệp hội của Mỹ cấp giấy chứng nhận NSF đạt tiêu chuẩn quốc tế về kích thước sản phẩm cũng như nguồn nước cho sản phẩm máy lọc nước. Sản phẩm có giấy chứng nhận NSF là sản phẩm luôn có đầy đủ các yêu cầu:
 • 1 nguồn nước đảm bảo an toàn cho sức khỏe và người tiêu dùng.
 • Kiểm định chất lượng nước, chất lượng sản phẩm.
 • Sản phẩm xanh giúp ích cho con người và không có độc tố gây hại cho con người.
 • Kiểm định bầu lọc, kích thước lõi lọc đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thông số kỹ thuật