1. Trang chủ

Máy lọc nước nóng lạnh công nghệ UF RP100S

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Máy lọc nước nóng lạnh RYO UF RP100S có khả năng lọc 30 lít/giờ

Máy lọc nước nóng lạnh RYO RP100S có khả năng diệt khuẩn triệt để, kết hợp với các vật liệu lọc than, cation, gốm, khoáng thạch tự nhiên trong 4 lõi lọc, đảm bảo nước lọc ra uống trực tiếp đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai dùng trực tiếp của Hàn Quốc và tiêu chuẩn của Bộ Y Tế Việt Nam. Sản phẩm áp dụng công nghệ UF tiên tiến nhất hiện nay với màng siêu lọc có kích thước 0,1 ~ 0,001 micron, giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và tạp chất có hại trong nước mà vẫn giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể người, mang lại nguồn nước sạch nhất cho bạn và gia đình.

Máy lọc nước nóng lạnh RYO RP100S không dùng điện để lọc, chỉ dùng điện trong quá trình làm nóng hoặc làm lạnh nước. Không có nước thải.

Máy lọc nước nóng lạnh RYO RP100S được sản xuất với coongn nghệ đến từ Hàn Quốc

Máy lọc nước nóng lạnh RYO UF RP100S thiết kế dạng đứng tiện lợi

Thiết kế đứng cùng vòi nước nóng lạnh được trang bị sẵn, giúp mang đến sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Sản phẩm không cho ra nước thải nên rất tiện lợi, dễ dàng lắp đặt ở mọi nơi, giúp bạn tiết kiệm hơn 80% chi phí hằng tháng so với các công nghệ lọc khác.

Máy lọc nước nóng lạnh RYO RP100S có kết cấu 5 lõi lọc

Máy lọc nước nóng lạnh RYO RP100S phù hợp sử dụng ở văn phòng và gia đình

Kết cấu các lõi lọc

1. Lõi lọc thô: thời gian sử dụng 3-6 tháng. Lõi lọc thô được thiết kế nhằm loại bỏ bùn, bụi bẩn và cặn nhỏ khác trong nước.

2. Lõi lọc tiền Cacbon: thời gian sử dụng 6-9 tháng, lõi lọc tiền cacbon là tổ hợp cacbon hoạt tính cao được sử dụng để loại bỏ clo, mùi, các chất hữu cơ độc hại, thuốc trừ sâu và các hóa chất ảnh hưởng đến vị của nước.

3. Màng lọc UF: thời gian sử dụng 12-18 tháng. Lõi lọc dạng màng UF giúp loại bỏ các tạp chất phân tử nặng, chất keo tụ, phân tử polome gốc hữu cơ và vô cơ cũng như vi khuẩn lên đến 99,99% mà không làm ảnh hưởng đến khoáng chất trong nước.

4. Lõi lọc hậu Cacbon: thời gian sử dụng : 9-12 tháng. Lõi lọc hậu cacbon được thiết kế để loại bỏ các chất bẩn hoặc mùi còn lại.

5. Lõi lọc FTO: thời gian sử dụng 9-12 tháng. Lõi lọc FTO là tổ hợp cacbon hoạt tính cao nhằm làm tăng vị ngon của nước cũng như mang lại chất lượng nước tinh khiết cao hơn.

Máy lọc nước nóng lạnh RYO RP100S có khả năng lọc 30 lít/giờ

Mặt sau của máy lọc nước nóng lạnh RYO UF RP100S

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Bình luận
T Pham Thắng
Tôi ở tại Kon Tum có mua một máy nó
ng lanh Ryo về dùng nhưng khi thay lõi lọc Không biết mua ở đâu xin nhà cung cấp tư vấn điểm mua lõi lọc thay thế gần Kon Tum nhất xin cảm ơn ! ĐT 0981542***
1 năm
Sản phẩm cùng thương hiệu