1. Trang chủ

Máy lọc nước R.O 9 lõi Sunhouse SHR8539K

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

 • Trả góp
  -250K
  🖼️
  (5 đánh giá)
  7.250.000 đ7.500.000 đ
  Máy lọc nước R.O tích hợp nóng lạnh 10 lõi Sunhouse SHR76210CK có khả năng lọc nước, bổ sung khoáng chất và loại bỏ vi khuẩn, kim loại nặng ra khỏi nguồn nước
 • Trả góp
  -19%
  🖼️
  4.990.000 đ6.190.000 đ
  Máy lọc nước R.O 9 lõi Sunhouse SHR8669B sử dụng công nghệ lọc nước RO có khả năng lọc cao hơn các loại công nghệ khác, cho ra nước tinh khiết nhất. Máy lọc được thiết kế hiện đại, tính hợp tính năng rửa màng R.O trước khi lọc nước, tự động ngừng hoạt động khi áp lực nguồn không đủ... đem đến sự tiện ích cho người sử dụng.

Máy lọc nước R.O 9 lõi Sunhouse SHR8539K lọc độc tố kim loại nặng, cung cấp khoáng chất

Nếu như SHR8538K được trang bị R.O tới 8 lõi hoàn hảo thì SHR8539K vượt trội với 9 lõi tăng khả năng lọc hiệu quả hơn. Máy cung cấp một nguồn nước tinh khiết cho người dùng, đồng thời cung cấp đầy đủ chất khoáng cần thiết có lợi cho cơ thể. 9 lõi lọc hiệu quả có thể loại bỏ được tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong quá trình lọc với những hạt bụi, vi khuẩn có kích thước lớn hơn ≥ 1µm. Trong đó là công nghệ Nano sliver và Alkailine giúp triệt tiêu 99,99% vi khuẩn trong nước, nhằm trả lại vị ngọt tự nhiên đúng bản chất của nguồn nước tinh khiết thực sự. Ngoài ra, với khả năng lọc nhanh chóng, sẽ loại bỏ các tạp chất kim loại nặng độc tố gây ung thư bệnh đường tiêu hoá, viêm dây thần kinh, thoái hoá cột sống đau lưng... cũng như khả năng tạo ra nước kiềm tính, nhằm trung hòa axit dư thừa trong tế bào, giúp loại trừ các bệnh tật ngoài da...

SHR8539K cung cấp tới 45 loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe cho gia đình bạn. Trên cơ chế tách nhóm phân tử nước để tăng lượng oxy trong nước, từ đó mà cơ thể luôn giữ được độ ẩm hiệu quả, hạn chế lão hóa. 

Máy lọc nước R.O 9 lõi Sunhouse SHR8539K

Máy lọc nước R.O 9 lõi Sunhouse SHR8539K

Ngoài ra, sản phẩm nổi bật hơn khi thiết kế thêm đồng hồ hiển thị áp lực. Dung tích bình chứa lớn tới 10 lít, đáp ứng đủ lượng nước cho 4 - 6 người trong nhiều ngày. Ngoài ra, người dùng có thể cắm điện để sử dụng liên tục với khả năng cấp nước và lọc nước tự động. 

Máy lọc nước R.O 9 lõi Sunhouse SHR8539K với kiểu dáng sang trọng khi vỏ ngoài làm bằng Inox 304 cao cấp tuyệt đối không gỉ, không oxi hóa theo thời gian, với tính năng chống bóp méo, biến dạng với độ dày 0,4mm theo thời gian. Mặt nhựa Abs kháng vỡ chống lực hiệu quả. 

Máy lọc nước R.O Sunhouse SHR8539K với nhiều tính năng nổi trội so với sản phẩm khác 

 • Tự động rửa màng RO trước khi lọc nước
 • Tự động ngừng hoạt động khi áp lực đầu nguồn không đủ
 • Tự động ngừng hoạt động khi nước đầy bình (đủ áp trong bình áp)
 • Tự động xả nước thải
 • Màng RO Filmtec sản xuất tại Mỹ
 • Ngăn chặn bẩn bùn, đất rỉ sét có kích thước ≥ 5µm
 • Khả năng hấp thụ cao mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, chất diệt côn trùng, kim loại nặng, Clo dư trong nước.

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu