1. Trang chủ
QR Code

Máy nạp - thu hồi ga bán tự động RB1000

Máy nạp ga lạnh
Thương hiệu: Kocu | Dụng cụ khác Kocu
25.500.000đ29.500.000đ-14%
Thương hiệu: Kocu | Dụng cụ khác Kocu
Xuất xứ: Trung Quốc
Sản xuất tại: Trung Quốc
Trạng thái: Hết hàng
Chọn số lượng:

Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, Khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tại nhà trên toàn quốc.

⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Thông số kỹ thuật

Máy nạp - thu hồi ga bán tự động RB1000 có bánh xe di chuyển tiện lợi.

Nồng độ gas lạnh rất quan trọng trong hệ thống làm lạnh, nếu thiếu gas thì hệ thống làm lạnh kém hiệu quả, quá trình làm lạnh diễn ra chậm, năng suất lạnh thấp, hại bloc máy lạnh, gây thiệt hại về kinh tế cũng như giảm tuổi thọ cho hệ thống,... Nếu dư gas lạnh thì càng nguy hiểm hơn, nó có thể làm hỏng bloc máy lạnh chỉ trong vòng một vài tuần lễ trở lại từ khi trong hệ thống bắt đầu có dư gas.

Muốn máy móc duy trì độ bền, độ lạnh cần phải biết sử dụng đúng cách kèm theo chế độ bảo trì, bảo dưỡng đúng quy cách. Máy nạp - thu hồi ga RB1000 giúp bạn có thể điều chỉnh lượng ga phù hợp giúp tiết kiệm nhiên liệu, duy trì độ bền cho hệ thống mà còn bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng.

Máy nạp - thu hồi ga

Máy sử dụng với độ an toàn cao

Máy nạp - thu hồi ga bán tự động RB1000 sử dụng loại chất làm lạnh R134A với hiệu suất an toàn tốt (không dễ cháy, không nổ, không độc hại, không kích thích, không ăn mòn). Máy có tốc độ nạp 1.000 g/phút, tốc độ hút chân không 90 lít/phút giúp nạp và thu hồi ga một cách nhanh chóng và tiện lợi.

RB1000 có bình chứa dung lượng 14kg. Máy có cân hiển thị lượng ga còn lại trong bình, đồng hồ dòng cao áp và thấp áp giúp bạn dễ dàng quan sát và điều chỉnh lượng ga bơm ra và thu hồi phù hợp với máy móc đang sử dụng.

Máy nạp - thu hồi ga bán tự động RB1000 có kích thước tương đối nhỏ gọn, kích thước 660mm x 620mm x 1.160mm. Sản phẩm có bánh xe dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông tin hữu ích