Máy phun sơn Graco 695PC

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy phun sơn Graco 695PC sử dụng động cơ mô tơ chổi than, hoạt động bền bỉ

Máy phun sơn công nghiệp là thiết bị xây dựng sử dụng công suất lớn 2.0HP. Sản phẩm được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hàng đầu của Mỹ. Đây là loại máy phun sơn nước phù hợp cho những công trình vừa và nhỏ. Dòng máy sử dụng động cơ không chổi than 2.0 DC, với lưu lượng phun tối đa là 3.6 lít/phút, đem đến sự nhanh chóng và chuyên nghiệp cho đội ngũ nhà thầu. 

Máy phun sơn công nghiệp không những cắt giảm được chi phí, chi trả nhân công, thời gian mà sản phẩm còn mang đến cả một chất lượng hoàn mỹ, mà công việc quét sơn thủ công khó có thể làm một cách trơn tru như thế được. 

may-phun-son-graco-695pc

Hình ảnh tổng thể của máy phun sơn Graco 695PC

Máy phun sơn đi kèm 2 béc phun là 2 kiểu đầu phun khác nhau, cho phép xoay ống linh động, tăng cường tối ưu công việc quét sơn của bạn. Dây phun dài, tạo điều kiện để bạn làm việc trên cao. Hệ thống hoạt động của máy phun sơn hoàn thiện một cách chuẩn xác. Graco 695PC sử dụng hệ thống bơm bền bỉ với áp lực phun 3.300 Psi. Hệ thống điều khiển smartcontrol 2.0, cho người sử dụng một cách dễ dàng trong sự hoàn thiện hiện đại chỉ có ở hãng Graco USA. 

Máy phun sơn Graco 695PC thiết kế nhỏ gọn, sử dụng vật liệu thép hàn chắc chắn, có sức đề kháng mạnh mẽ với mọi tác nhân bên ngoài, chổng lại được sự gỉ sét, ăn mòn hiệu quả cao. Máy có thiết kế thanh gọn hơn, dễ dàng di chuyển bằng bánh xe cao su - Đây là loại bánh xe thiết kế tương tự như lốp xe vậy, có răng cưa chống ma sát, dẻo dai và chịu lực rất tốt. 

Lực phun lớn, khả năng phun một cách chi tiết

Lực phun lớn, khả năng phun một cách chi tiết

Dây phun dài, tạo điều kiện để bạn có thể làm việc trên cao

Dây phun dài, tạo điều kiện để bạn có thể làm việc trên cao

Thiết kế chắn chắn, sử dụng dễ dàng

Thiết kế chắn chắn, sử dụng dễ dàng 

Graco 695PC sử dụng hệ thống bơm bền bỉ

Graco 695PC sử dụng hệ thống bơm bền bỉ