Máy phun sơn Graco APX6200

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy phun sơn bột bả Graco APX6200 giúp phun bột trét tường cực nhanh

Việc sơn bột bả (bột trét) tường thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, người thợ sơn phải làm rất nhiều thao tác mới làm cho bề mặt tường mịn đẹp. Nắm bắt được nhu cầu đó, hãng Graco - Mỹ đã cho ra đời dòng sản phẩm máy phun sơn bột bả APX6200 sẽ giúp tiến độ thi công được thực hiện nhanh chóng.  

Máy phun sơn Graco APX6200 có trang bị bánh xe di chuyển

Máy phun sơn Graco APX6200 có trang bị bánh xe di chuyển 

Máy phun bột trét tường Graco APX6200 có thể phun sơn, bả tường, thạch cao, phun vữa, bắn gai sần, texture, chống thấm... trong thi công các công trình xây dựng dân dụng và thương mại.

Máy phun sơn Graco APX6200 có công suất phun 6 lít/phút

Máy phun sơn Graco APX6200 cho tốc độ phun sơn cực nhanh 

Graco APX6200 là sản phẩm công nghệ hiện đại giúp quá trình thực hiện bột trét tường diễn ra nhanh hơn, chất lượng tốt hơn và mang đến tính thẩm mỹ cao hơn cho các công trình. Bên cạnh đó, với sản phẩm máy phun bột trét tường Graco APX6200 còn mang đến sự bám dính kết cấu sơn bền chắc hơn, giúp công trình kéo dài tuổi thọ.

Máy phun sơn Graco APX6200 có bồn chứa vật liệu bằng nhựa

Máy phun sơn Graco APX6200 có bồn chứa vật liệu 60 lít

Cơ chế hoạt động của dòng máy phun sơn bột bả Graco APX6200 là trộn và xoay đều bột trét bên trong bình, sau đó hệ thống bơm sẽ đẩy bột trét lên ống dẫn. Người sử dụng sẽ mở vòi và bắt đầu phun bột trét tường lên bề mặt tường mà họ cần thi công. Sản phẩm máy phun bột trét tường luôn đảm bảo việc phun bột luôn đều và đẹp, mang tính thẩm mỹ cao giúp bột trét tường luôn bền bỉ.

Máy phun sơn Graco APX6200 dùng cho công trình xây dựng

Máy phun sơn Graco APX6200 sử dụng rất đơn giản

Hơn nữa, máy phun bột bả còn được trang bị bánh xe lớn giúp cho việc di chuyển dễ dàng. Máy phun bột hoạt động rất êm và luôn luôn vận hành tốt, bền với bộ truyền động cao cấp có ứng dụng tốt cho các công trình có hiệu suất làm việc cao hơn. Chính vì hiệu suất làm việc gấp 40 lần so với cách làm thủ công. 

Máy phun sơn Graco APX6200 màu xanh

Máy phun sơn Graco APX6200 sử dụng mô tơ không chổi than 

Ngoài ra, máy phun bột bả còn giúp những khách hàng tăng chất lượng xử lý những bề mặt công trình nhanh, gọn, bền lâu và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Máy phun sơn Graco APX6200 có công tắc phía sau máy

Máy phun sơn Graco APX6200 có độ nén lên tới 3000 psi

Máy phun sơn Graco APX6200 dùng phun bột bả, bột trét tường

Máy phun sơn Graco APX6200 thiết kế máy chắc chắn

Video sử dụng thực tế máy phun sơn Graco APX6200