Máy phun xịt áp lực Asak ABW-VAB-70P 1400W

Máy phun xịt áp lực Asak ABW-VAB-70P 1400W hoạt động với công suất lớn:

Máy phun xịt áp lực Asak ABW-VAJ-70P 1400W sẽ mang đến tiện ích đa dạng trong việc rửa xe, rửa kính, tưới cây hay xịt rửa sàn nhà, trần nhà. Với áp lực nước cao, thiết kế vòi dài và mảnh, sản phẩm có thể phun nước đến tận ngóc ngách xe hay các vật dụng khác và làm sạch mọi bụi bẩn nhờ áp lực dòng chảy của nước. Với trọng lượng gọn nhẹ, bạn có thể xách máy phun rửa Asak ABW-VAB-70P đi khắp nơi, vệ sinh sân vườn hay để trên xe hơi và có thể tự làm sạch xe mọi lúc mọi nơi.

Máy phun xịt áp lực Asak ABW-VAB-70P.

Máy phun xịt áp lực Asak ABW-VAB-70P.

Hoạt động mạnh mẽ

Máy rửa xe gia đình Asak ABW-VAB-70P với động cơ công suất lớn (1400W) cho khả năng phun sương và phun tia mạnh mẽ kết hợp với bình hóa chất tiện dụng bên hông máy giúp làm sạch các bề mặt như: nền nhà, trần nhà, xe ô tô... một cách tuyệt đối. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thể thực hiện các công việc khác như tưới cây, phun thuốc cho hoa, tắm súc vật, tẩy rửa rong rêu lâu năm làm ố bề mặt gạch sân, bóc lớp sơn, vôi cũ khi muốn làm đẹp lại bề mặt ngôi nhà, tẩy sắt gỉ trên bề mặt kim loại.

Máy phun xịt áp lực Asak ABW-VAB-70P với thiết kế tinh tế.

Máy phun xịt áp lực Asak ABW-VAB-70P với thiết kế tinh tế.

Động cơ tự ngắt

Máy phun xịt áp lực Asak hoạt động với chế độ tự động bơm khi máy hụt áp lúc hoạt động giúp cho máy hoạt động một cách liên tục không bị ngắt quang khi bạn đang làm việc.

Hỗ trợ đầu lọc nước

Máy được trang bị đầu lọc nước giúp bảo vệ động cơ khỏi các cặn bẩn trong nước, đảm bảo độ bền cho động cơ cho thời gian hoạt động lâu bền.

Máy phun xịt áp lực Asak ABW-VAB-70P với ống cắm dây.

Máy phun xịt áp lực Asak ABW-VAB-70P với ống cắm dây.

Vòi phun hóa chất

Máy rửa xe gia đình được thiết kế với ống hút mềm có thể kéo dài nằm ngay sau lưng máy cho các công việc cần đến chất tẩy.

Thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng

Thiết kế nhỏ gọn với tay cầm chắc chắn cùng hộc đựng phụ kiện ngay sau lưng máy giúp tiết kiệm được không gian cho gia đình bạn.