1. Trang chủ

Máy quay internet Facecam Genius 1000X

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Đặc điểm nổi bật của máy quay internet Facecam Genius 1000X

  • Độ phân giải HD720P 1280 x 720 pixels.
  • Chụp ảnh với độ phân giải 1MP.
  • Ống kính tự lấy nét.
  • Dễ dàng sử dụng - không cần cài đặt. 
  • Tích hợp microphone bên trong cho âm thanh rõ ràng và khớp với hình ảnh. 
  • Chuyên dùng cho Yahoochat/Facebook/Youtube/Skypee/MSN…

Máy quay

Camera tự động lấy nét, bắt nhịp nhanh, di chuyển không bị giật

Facecam Genius 1000X là webcam hiện đại sở hữu độ phân giải cao, cho độ nét căng tràn, rõ ràng và chi tiết, nhờ đó mọi chuyển động của bạn gần như hoàn hảo. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là có thể tự thấy nét mặt người, hoàn hảo để bạn có thể tán gẫu, nói chuyện với bạn bè, người thân ở xa, gắn kết tiếng nói và tình cảm mọi người lại bên nhau. 

Phần mềm đi kèm cho phép bạn thực hiện những bức ảnh chụp với độ phân giải 1MP. Mọi khoảng khắc đẹp nhất của bạn sẽ giữ lại trên máy tính chưa bao giờ dễ dàng đến như vậy.

Máy quay internet Facecam Genius 1000X hỗ trợ thêm micro đàm thoại ko giới hạn, phá bỏ rào cản mọi khoảng cách. Công nghệ hỗ trợ chống nhiễu, chống rè giật, cho bạn nghe gọi rõ ràng. Sản phẩm giá rẻ, nhưng chất lượng lại vượt quá xa. Bảo hành 12 tháng. 

Sản phẩm không cần lắp đặt, Facecam Genius 1000X thiết kế đế kẹp, chỉ cần gắn webcam vào máy tính xách tay hoặc màn hình LCD, là có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Khi không sử dụng, người dùng có thể gập lai gọn gàng để mang theo hoặc cất giữ dễ dàng và tiện lợi.

 

Máy camera

Dễ dàng thiết lập, không cần cài đặt

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu