Máy rửa xe V-JET VJ 130

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy rửa xe V-JET VJ 130 giúp xịt rửa mạnh mẽ và nhanh chóng. 

Máy rửa xe gia đình có thể giúp bạn chủ động làm sạch những chiếc xe của mình tại nhà mà không cần phải đến những cửa hàng rửa xe và đỡ tốn chi phí cho mỗi lần rửa xe.

Video test khả năng phun xịt mạnh mẽ của máy rửa xe VJ-130

Hỉnh ảnh máy rửa xe V-JET VJ 130

Với máy rửa xe V-JET VJ 130 áp lực lớn nhất lên tới 165 ba, công suất 2.5KW sẽ giúp bạn rửa xe sạch nhanh chóng, ngoài ra bạn có thể dùng máy rửa xe để rửa sân, các đồ dùng ngoại thất.

Máy rửa xe V-JET VJ 130 với bánh xe giúp dễ dàng di chuyển

Máy rửa xe V-JET VJ 130 với bánh xe giúp dễ dàng di chuyển

Máy rửa xe V-JET VJ 130 có thiết kế chắc chắn

Máy rửa xe V-JET VJ 130 có thiết kế chắc chắn

Máy rửa xe V-JET VJ 130 với các phụ kiện

Máy rửa xe V-JET VJ 130 với các phụ kiện

Máy rửa xe V-JET VJ 130 có dây dài giúp di chuyển đến nhiều nơi

Máy rửa xe V-JET VJ 130 có dây dài giúp di chuyển đến nhiều nơi

Máy rửa xe V-JET có dây cao áp dài 8m và có lô quấn dây, súng cao áp gồm có 1 súng đa năng và hóa chất.

Máy rửa xe V-JET VJ 130 giúp phun xịt mạnh mẽ

Máy rửa xe V-JET VJ 130 giúp phun xịt mạnh mẽ

Các điều cần chú ý khi rửa xe:

1. Thời điểm rửa xe:

  • Chú ý xem dự báo thời tiết để chắc chắn rằng trời không mưa trong những ngày tiếp theo sau khi rửa xe. Điều này vừa giúp chúng ta giảm chi phí, thời gian... và không phải rửa xe liên tục.
  • Xe khi rửa phải ở trạng thái máy đã nguội hoặc gần nguội. Nếu tiến hành rửa ở thời điểm động cơ vừa hoạt động, máy còn nóng sẽ rất dễ bị cong vênh, bị giòn. Các chi tiết do bị giảm nhiệt độ một cách đột ngột (giống như việc tôi chất liệu)... dẫn đến các bộ phận không được kín khít, gioăng bị cứng... thậm chí có thể gây nứt vỡcác chi tiết.
  • Lốp xe phải căng, không được quá non dẫn tới việc nước sẽ vào phía trong gây mọt vành và giảm tuổi thọ xăm xe.

2. Lựa chọn nơi rửa:

  • Nên chọn những điểm rửa xe dùng nước máy, tránh những nơi sử dụng nước giếng khoan, nước mưa...
  • Nêu chọn nơi rửa xe phải đảm bảo có diện tích rộng dãi, máy bơm tạo vòi nước áp lực lớn... Điều này vô cùng quan trọng bởi lẽ: vòi phun nước áp lực lớn sẽ làm sạch cơ bản đến 90% toàn bộ xe, sạch đất cát, sạch các ngóc ngách ở các chi tiết. Nếu vòi phun nước có áp lực thấp sẽ dẫn tới cát đất còn tồn lại trên bề mặt xe, trong các ngóc ngách... khiến việc rửa xe sau đó bằng xà phòng, nước rửa... chả khác nào việc đánh giấy nhám lên bề mặt xe... gây các vết xước thảm hại. Bạn nên nhớ rằng việc rửa bằng xà phòng, nước tẩy rửa chỉ đóng góp 10% còn lại trong việc làm sạch xe đối với những vết đầu, hóa chất... trên vỏ xe mà thôi.
  • Nên chọn những nơi quen thuộc để đảm bảo có thể đưa ra các yêu cầu khác một cách dễ dàng như: rửa kỹ chỗ này, chỗ kia, phun thật sạch khô trước khi dùng giẻ, bơm thêm lốp, điều chỉnh thêm phanh hay tra dầu vào xích... vừa tiện lợi vừa không phải trả phí. Những thợquen sẽ thông thuộc khách hàng về độ khó tính, những yêu cầu đặc biệt hoặc ít nhất cũng hiểu rõ chiếc xe của chúng ta cần chú trọng vào những điều gì...