1. Trang chủ

Máy rung cao cấp VB-8680LWR

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

  • -17%
    7.900.000 đ 9.500.000 đ
    Máy massage rung đứng Royal 8036 có 60 tốc độ rung cùng mô tơ công suất khỏe 1000W giúp giảm mỡ thừa toàn thân hiệu quả.

Máy rung cao cấp VB-8680LWR có thiết kế hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng:

Máy rung cao cấp VB-8680LWR là máy rung 2 motor với 2 kiểu rung: dao động và xoắn ốc hoạt động với công suất 200W mỗi motor, máy tạo ra ra những chuyển động rung mạnh tác động trực tiếp đến những vùng mỡ thừa hay những vùng mà bạn cần săn chắc cơ từ đó giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

 


Hình ảnh máy rung cao cấp VB-8680LWR"
Hình ảnh máy rung cao cấp VB-8680LWR

Máy sử dụng bảng điều khiển tích hợp bộ vi xử lý thông minh, màn hình LED và các nút xoắn sử dụng dễ dàng, mang lại cảm giác thoải mái, hiện đại cho người sử dụng. Màn hình hiển thị: tốc độ, thời gian, tần số cho bạn dễ dàng theo dõi quá trình hoạt động của máy. 

Máy hoạt động rất đơn giản, bạn chỉ cần ngồi lên máy, điều khiển chế độ tập như mong muốn, những vận động rung mạnh mẽ của máy sẽ giúp bạn đánh tan lớp mỡ thừa nhanh chóng nhất. Chính vì thế mà máy không hề tác động đến hệ xương, không làm ảnh hưởng đến những bộ phận nhạy cảm bên trong cơ thể. Bạn có thể yên tâm sử dụng máy và không cần phải lo ngại về bất kì điều gì. Quá trình tập với máy giúp toàn bộ cơ thể vận động, tim đập mạnh hơn, lượng máu về tim cao rất tốt cho việc lưu thông máu huyết. ​

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu