Máy sưởi dầu Delonghi TRSW0920

Máy sưởi dầu Delonghi TRSW0920 với lớp vỏ cách nhiệt, chống bỏng tuyệt đối:

Máy sưởi dầu Delonghi TRSW0920 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế và hiện đại với sắc trắng tinh tế đem đến cho căn phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc của bạn vẻ ngoài sang trọng. Máy sưởi dầu Delonghi TRSW0920 là thiết bị sưởi ấm rất cần thiết cho mùa đông. 

Máy sưởi dầu Delonghi TRSW0920

Máy sưởi dầu Delonghi TRSW0920.

Máy sưởi dầu Delonghi hoạt động theo cơ chế không đốt cháy oxy nên không làm khô da, không khó thở, không gây cảm giác nóng rát khó chịu, tạo không gian ấm áp tự nhiên, dễ chịu, an toàn với trẻ nhỏ. Sử dụng máy sưởi dầu thường xuyên giúp phòng tránh các bệnh do lạnh gây ra như phong thấp, huyết áp, nghẹt, sổ mũi, cảm cúm.... đặc biệt thường mắc ở người già, trẻ nhỏ vào mùa đông.

Máy sưởi dầu Delonghi TRSW0920 với thiết kế nút điều chỉnh chế độ.

Máy sưởi dầu Delonghi TRSW0920 với thiết kế nút điều chỉnh chế độ.

Máy sưởi dầu Delonghi TRSW0920 có công suất mạnh 2000W với 9 thanh sưởi giúp làm ấm nhanh chóng. Nhờ thiết kế các khe tản nhiệt thông minh trên thanh sưởi tạo nên một luồng khí nóng đối lưu rút ngắn quá trình làm ấm phòng. Máy sưởi dầu Delonghi linh hoạt với 3 chế độ sưởi ấm thích hợp với từng môi trường, thời tiết, nhiệt độ phòng giúp tiết kiệm điện năng.

Máy sưởi dầu Delonghi có thiết kế kiểu dáng hiện đại, tiện lợi hơn với hộc cuốn dây đảm bảo tính thẩm mỹ thích hợp đặt trong phòng, căn hộ cao cấp. Quạt sưởi dầu ngoài ra còn được tích hợp thêm chức năng chống bỏng giúp an toàn khi sử dụng.

Máy sưởi có chân đế bánh xe, chắc chắn và dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau trong phòng. Dầu được đốt trong các ống kín, không tạo ra mùi khó chịu. Máy được thiết kế cải tiến với vỏ chống bỏng, chống nóng cực kỳ an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ, người già.

Máy sưởi dầu Delonghi TRSW0920 với thiết kế bánh xe dễ di chuyển.

Máy sưởi dầu Delonghi TRSW0920 với thiết kế bánh xe dễ di chuyển.