Máy sưởi dầu Kangaroo 9 thanh KG950

Máy sưởi dầu Kangaroo 9 thanh KG950 sưởi ấm mà không làm khô da:

Máy sưởi dầu Kangaroo 9 thanh KG950 được thiết kế với 9 thanh sưởi hình chữ S, cho phạm vi phát nhiệt rộng cho phòng từ 10 - 15 m2. Máy sưởi dầu Kangaroo gồm 9 thanh sưởi tăng hiệu quả làm nóng nhanh, các thanh sưởi được thiết kế hình chữ S cho khả năng phát nhiệt rộng và tạo nên một luồng khí nóng đối lưu rút ngắn quá trình làm ấm phòng.

 Máy sưởi dầu Kangaroo 9 thanh KG950

Máy sưởi dầu Kangaroo 9 thanh KG950 thiết kế khe tản nhiệt thông minh.

Kangaroo KG950 có kiểu dáng hiện đại, tiện lợi hơn với hộc quấn dây, bánh xe giúp tăng tính thẩm mỹ, thích hợp đặt trong phòng ngủ, phòng khách. Máy sưởi dầu được thiết kế với công nghệ tiên tiến giúp người dùng luôn có được không gian sinh hoạt nóng ấm lên nhanh chóng, cho cảm giác ấm áp cùng người thân trong cái rét lạnh giá, không phải lo lắng về hiện tượng khô da hay nóng bức khó chịu trong cơ thể.

Hộc quấn dây điện của Máy sưởi dầu Kangaroo 9 thanh KG950

Hộc quấn dây điện của Máy sưởi dầu Kangaroo 9 thanh KG950.

Máy sưởi dầu Kangaroo 9 thanh KG950 có 3 mức thay đổi nhiệt độ: 800W, 1200W, 2000W cho bạn lựa chọn để phù hợp với từng môi trường, thời tiết, nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện năng, thích hợp cho phòng có diện tích từ 10m2 - 15m2. Máy sưởi dầu Kangaroo KG950 không đốt cháy oxy nên không làm khô da, không khó thở, không gây cảm giác nóng rát khó chịu, tạo không gian ấm áp tự nhiên, dễ chịu và an toàn.

Máy sưởi dầu Kangaroo 9 thanh KG950 có 3 chế độ sưởi ấm

Máy sưởi dầu Kangaroo 9 thanh KG950 có 3 chế độ sưởi ấm.

Máy sưởi dầu sử dụng nhiên liệu là dầu, tuy nhiên trong cả quá trình sử dụng hoàn toàn không phải thay thế dầu vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu. Trong quá trình hoạt động, hơi ấm của máy sưởi dầu tỏa ra do dầu trong máy được đốt nóng và sử dụng một loại dầu đặc biệt nên không gây hại cho người sử dụng. Không đốt cháy không khí vì hơi nóng tỏa ra rất chậm (giống như điều hòa), hơi ấm tỏa đều chứ không nóng cục bộ như đèn sưởi halogen.

Cấu tạo của máy sưởi dầu Kangaroo 9 thanh KG950

Cấu tạo của máy sưởi dầu Kangaroo 9 thanh KG950.