Máy tập xe đạp ET-150EA có yên

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy tập xe đạp ET-150EA có yên giúp đốt chay calo nhanh chóng. 

Máy tập xe đạp ET-150EA có yên giúp săn chắc cơ bắp, thon gọn vòng eo, giảm cân, đốt cháy calo nhanh chóng. Tay cầm khẩu độ rộng giúp người tập cảm thấy thoải mái như đang vung tay chạy trên đường và độ cao linh hoạt phù hợp với mọi thể trạng. Máy có thiết kế yên xe phù hợp với mọi đối tượng luyện tập, kể cả người cao tuổi. 

Máy tập xe đạp ET-150EA cho chuyển động của cơ thể uyển chuyển không gây chấn động lên các khớp xương, không gây tiếng ồn khi luyện tập. Thiết kế khung xe chắc chắn giúp chịu được tải trọng lớn và cường độ tập luyện cao. Ngoài ra, bàn để chân rộng rãi, có tính năng chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình tập luyện. 

Hình ảnh máy tập xe đạp ET-150EA có yên

Hình ảnh máy tập xe đạp ET-150EA có yên

Các chi tiết của máy được sản xuất từ những vật liệu cao cấp, chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho tuổi thọ của máy không bị ảnh hưởng bởi cường độ tập luyện cao. Tay cầm chuyển động của máy được bọc lớp da rất êm, giúp bạn cầm nắm dễ dàng mà không lo bị đau hay chai tay khi luyện tập.

Ngoài bài tập đạp xe, bạn có thể thực hiện bài tập đi bộ trên không kết hợp tập tay chân liên hoàn. Thúc đẩy xây dựng hệ cơ bắp và đốt cháy calo hiệu quả.

Chức năng đo nhịp tim giúp bạn kiểm soát được tình trạng sức khỏe cũng như kiểm soát được các thông tin cơ bản của bài tập. Đồng hồ LCD hiển thị các thông số: Quãng đường, vận tốc, thời gian, nhịp tim, lượng calo tiêu hao giúp bạn theo dõi dễ dàng tiến trình tập luyện của mình.