1. Trang chủ
QR Code

Máy tính bỏ túi Casio LC-1000TV

Máy tính cầm tay
Thương hiệu: Casio | Máy tính bỏ túi Casio
Giá META: 180.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 280.000 đ 36%
Thương hiệu: Casio | Máy tính bỏ túi Casio
Bảo hành: 5 năm
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Hết hàng
Tư vấn Đóng

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn hoặc gọi Khu vực phía Bắc & Trung: (024) 3568 6969 / Khu vực phía Nam: (028) 3833 6666 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cho Quý khách. Với trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 19h Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Máy tính bỏ túi Casio LC-1000TV giúp tính toán một cách chính xác và nhanh chóng. 

Máy tính bỏ túi Casio LC-1000TV là một vật dụng, một công cụ rất cần thiết và rất quan trọng đối với cuộc hằng ngày không chỉ học sinh, sinh viên mới cảm thấy sự hữu ích của máy tính bỏ túi mà ngay những nguời bán hàng nhỏ đến các thuơng nhân lớn... chiếc máy tính là vật không thể thiếu được.

Máy tính bỏ túi Casio LC-1000TV  
Máy tính bỏ túi Casio LC-1000TV giúp tính toán chính xác 

META cam kết sản phẩm máy tính Casio chính hãng. 

  • Máy tính bỏ túi Casio LC-1000TV có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể bỏ trong túi một cách dễ dàng và không chiếm nhiều diện tích. Bên cạnh đó, màn hình lớn giúp bạn có thể đọc chữ dễ dàng hơn cùng chất liệu cao cấp nâng cao độ bền của máy.
  • Ngoài chức năng thông dụng như máy tính bỏ túi phổ thông, có thêm chức năng tính thuế, tính tỷ lệ phần trăm, phù hợp với nhân viên kế toán, kho, thu ngân...
  • Tính thuế: Tự động tính toán giá cộng thuế, giá trừ thuế, khoản chiết khấu, giá bán, số tiền thuế, số tiền giảm giá và số tiền lãi
  • Phần trăm tỷ lệ lợi nhuận: Phím " % " cho phép truy cập nhanh vào giá và lợi nhuận đồng thời cung cấp các bổ trợ, chiết khấu, tỷ lệ và các giá trị tăng/giảm.
  • Các biểu tượng lệnh hàm: ký hiệu (+, -, ×, ÷) trên màn hình cho biết trạng thái của thao tác bạn hiện đang thực hiện.
  • Màn hình lớn hiển thị 10 số giúp đọc nhiều dữ liệu dễ dàng hơn đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng. Các thao tác phím được lưu trữ trong bộ nhớ đệm, nhờ vậy sẽ không bị mất dữ liệu ngay cả khi nhập với tốc độ cao.
  • Các phím được tạo bằng cách phun nhựa có hai màu khác nhau, các ký hiệu trên phím được ghi bằng chất dẻo nên không bị mòn hoặc mờ trong quá trình sử dụng.
  • Vỏ ngoài của máy bền chịu được va đập mạnh thuận tiện cho việc bỏ trong túi hay ba lô của học sinh.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu