1. Trang chủ
QR Code

Máy tính bỏ túi Casio MS-100BM

Máy tính để bàn
Thương hiệu: Casio | Máy tính bỏ túi Casio
Giá META: 255.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 420.000 đ 39%
Thương hiệu: Casio | Máy tính bỏ túi Casio
Bảo hành: 5 năm
Đơn vị tính: Chiếc
Chọn số lượng:
Hết hàng
Tư vấn Đóng

Kính gửi Quý khách hàng! Nhằm đảo bảo sức khỏe cho Quý khách và cộng đồng trong đại dịch Covid-19, Quý khách vui lòng không đến trực tiếp mua hàng. Quý khách hãy đặt hàng qua website META.vn hoặc gọi Khu vực phía Bắc & Trung: (024) 3568 6969 / Khu vực phía Nam: (028) 3833 6666 . Chúng tôi sẽ Giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc cho Quý khách. Với trên 13 năm kinh nghiệm bán hàng Online chúng tôi sẽ làm hài lòng Quý khách.

META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
Thời gian:
Từ 8h - 18h30 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Máy tính bỏ túi Casio MS-100BM giúp tính toán chính xác và nhanh chóng. 

Máy tính bỏ túi Casio MS-100BM sở hữu thiết kế thông minh với các phím bấm dễ thao tác, được bố trí hợp lý, tiện lợi cho người dùng. Các phím bấm mềm giúp thao tác nhanh, chính xác và không bị đau tay. Cùng màn hình LCD rộng và sáng, hiển thị rõ nét đến 14 chữ số, cho phép bạn thực hiện được nhiều phép tính hơn với kết quả chính xác và rõ ràng hơn.

Máy tính bỏ túi Casio MS-100BM
Máy tính bỏ túi Casio MS-100BM

Màn hình cực lớn giúp đọc nhiều dữ liệu dễ dàng hơn, máy sử dụng nguồn hai chiều Mặt trời + Pin: Chế độ sử dụng năng lượng mặt trời được bật khi đủ sáng, chế độ pin được bật khi không đủ sáng.

Nhấn đồng thời phím, các thao tác phím được lưu trữ trong bộ nhớ đệm, nhờ vậy sẽ không bị mất dữ liệu ngay cả khi nhập với tốc độ cao.

Các phím dẻo được thiết kế và chế tạo để dễ dàng thao tác, bề mặt kim loại bền, vỏ bền chịu được va đập mạnh. Máy giúp tính chi phí, giá bán và lợi nhuận của mặt hàng với hai giá trị còn lại đã cho, tự động tính toán giá cộng thuế, giá trừ thuế, khoản chiết khấu, giá bán, số tiền thuế, số tiền giảm giá và số tiền lãi.

Phím " % " cho phép truy cập nhanh vào giá và lợi nhuận đồng thời cung cấp các bổ trợ, chiết khấu, tỷ lệ và các giá trị tăng/giảm.

Ký hiệu (+, -, ×, ÷) trên màn hình cho biết trạng thái của thao tác bạn hiện đang thực hiện.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm cùng thương hiệu