1. Trang chủ

Máy tính bỏ túi Casio SL-210TE

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Máy tính bỏ túi Casio SL-210TE hiển thị mặt số to, rõ ràng

Máy tính bỏ túi Casio SL-210TE với thiết kế 2 mặt rất xinh xắn, vì thế bạn có thể gấp ra gấp vào rất dễ dàng, tiết kiệm diện tích đáng kể khi cất đặt vào túi. Mặt hiển thị số lớn cho từng con số rõ ràng. Máy tính bỏ túi Casio SL-210TE cho phép tính toán các chức năng cơ bản, tính tỷ lệ phần trăm, tính thuế, chi phí, lợi nhuận, đổi ngoại tệ, cho nên Casio SL-210TE rất phù hợp cho bộ phận doanh nghiệp khi phải tính toán với con số lớn, hay các cửa hàng buôn bán lẻ, đem lại sự nhanh chóng tiện lợi cho người dùng. 

META cam kết hàng chính hãng 100%

Máy tính bỏ túi Casio SL-210TE

Máy tính bỏ túi Casio SL-210TE 

Máy tính bỏ túi Casio SL-210TE lấy năng lượng bởi 2 nguồn năng lượng pin và mặt trời. Nếu thiếu ánh sáng máy sẽ hoạt động dưới dạng pin còn nếu đủ điều kiện ánh sáng cần thiết thì máy vẫn lấy năng lượng mặt trời để làm việc. Casio SL-210TE không có hiện tượng mất số, chập chờn hay nhảy chữ trong quá trình chuyển đổi năng lượng giữa pin và ánh sáng. Bên cạnh đó, hỗ trợ thêm phím cuốn đảm bảo không mất dữ liệu khi làm việc với tốc độ cao.

Lưu ý: Tùy theo từng lô hàng nhập về mà xuất xứ sản phẩm ở Thái Lan, Philippines hay Trung Quốc.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá & Bình luận
Đánh giá trung bình
(Có 4 đánh giá)
4.0
Q Cao Văn Quốc
mình muốn mua 1 máy tính Casio SL-210TE . sdt . 091812302*** Quoc .
1 năm
META
Chào Anh, 
Bên Em đã nhận được thông tin từ Anh, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ và tư vấn Máy tính bỏ túi Casio SL-210TE giúp Anh sớm nhất ạ. 
1 năm
M Meo
May ko hien thi tai sao ?
1 năm
META
Chào Anh/Chị!
Anh/Chị vui lòng để lại số điện thoại đã mua máy tính bỏ túi Casio SL-210TE tại META nhân viên bán hàng bên Em gọi điện hỗ trợ nhé!
1 năm
H Hjh
May tinh dep nhung neu co hello kiti thi dep hon
2 năm
Sản phẩm cùng thương hiệu