1. Trang chủ

Máy vặn vít động lực dùng pin Bosch GDR 18V-LI

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

 • Trả góp
  -12%
  Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSB 180-LI
  (8)
  3.250.000 đ3.700.000 đ
  Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSB 180-LI 18V giúp khoan và bắt vít trên gỗ, thép, khối xây nề hiệu quả. Máy sử dụng mô tơ chổi than, đèn led tiện dụng.

Thông số kỹ thuật

Máy vặn vít động lực dùng pin Bosch GDR 18V-LI hoạt động mạnh mẽ:

Máy vặn vít động lực dùng pin Bosch GDR 18V-LI có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng với tay cầm làm giảm mệt mỏi khi làm việc. Chiều dài đầu tối ưu hóa rất tốt để làm việc trong một không gian hẹp. Có hệ thống di động bảo vệ điện tử Bosch (ECP) giúp bảo vệ pin khỏi tình trạng quá tải, quá nhiệt và tổng lưu lượng. Công nghệ lithium-ion duy nhất cho cuộc đời còn 400% và thời gian chạy pin cạnh tranh nhất.

Máy vặn vít động lực dùng pin Bosch GDR 18V-LI
Máy vặn vít động lực dùng pin Bosch GDR 18V-LI.

Bosch GDR 18V-LI được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi tạo cảm giác vừa tay cho người dùng. Máy vặn vít bắt ốc Bosch GDR 18V-LI là dòng máy có nguồn năng lượng và tốc độ cao nhất trong cùng dòng sản phẩm.

Trọn bộ máy vặn vít động lực dùng pin Bosch GDR 18V-LI.

Trọn bộ máy vặn vít động lực dùng pin Bosch GDR 18V-LI.

Với thiết kế tay nắm nhỏ gọn và tiện dụng làm giảm mệt mỏi khi làm việc. Máy vặn vít có chiều dài đầu tối ưu hóa rất tốt để làm việc trong một không gian hẹp. Ngoài ra, máy vặn vít Bosch còn đi kèm 2 pin: 2.6Ah, AL1820CV đem đến sự tiện lợi cho người dùng.

Video giới thiệu về máy vặn vít Bosch GDR 18V-LI.

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu