Máy xay cầm tay Grundig BL6280

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Máy xay cầm tay Grundig BL6280 hoạt động với công suất mạnh mẽ. 

Bộ phận cắt của máy xay cầm tay Grundig đều được làm hoàn toàn từ chất liệu inox cao cấp, khong bị hoen gỉ dưới tác động của nước, nhiệt độ. Sản phẩm có thể dễ dàng làm sạch bằng nước và dùng được trong máy rửa chén bát, giúp cho người dùng tiết kiệm được công sức và thời gian.

Máy xay cầm tay Grundig BL6280

Máy xay cầm tay Grundig BL6280

Máy xay được thiết kế 4 lưỡi dao sắc bén có thể cắt được hầu hết các loại thực phẩm, nước uống có đá một cách dễ dàng. Tích hợp công nghệ Activflow (tạo vòng xoáy), máy sẽ giúp cho các món ăn và thức uống trở nên nhuyễn mịn và thơm ngon hơn. Các món ăn hay thức uống của bạn sẽ được chuẩn bị một cách nhanh chóng và thơm ngon khi sử dụng sản phẩm máy xay này.

Cối xay của máy

Cối xay của máy có chất liệu cao cấp

Máy xay có thể tuỳ chỉnh tốc độ nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng của người dùng. Trên máy còn có một nút nhồi, giúp cho thức ăn, nước uống được hoà quyện lại với nhau tốt hơn.

Lưỡi dao xay

Lưỡi dao xay của máy

Máy có công suất lên đến 700W mạnh mẽ, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng máy để xay trái cây, làm sốt Mayonnaise, xay cháo và các loại thực phẩm cho trẻ nhỏ. Khách hàng có thể chứa thực phẩm trong cốc đi kèm hoặc sử dụng trực tiếp máy xay trong cốc, nồi hay bất kì vật đựng nào. Đây cũng chính là ưu điểm lớn của sản phẩm đến từ thương hiệu Grundig.

Dao xay có chất liệu cao cấp

Dao xay có chất liệu cao cấp

Lưu ý để đảm bảo độ bền cho máy trong quá trình sử dụng thì mỗi lần nhấn nút xay chỉ khoảng 15 giây, thời gian chạy máy liên tục mỗi lần không được quá 1 phút. Cần phải để máy nghỉ ít nhất 10 phút để xay cho lần tiếp theo.

Nút nguồn điều chỉnh máy xay

Nút nguồn điều chỉnh máy xay

Máy xay có thiết kế nhỏ gọn

Máy xay có thiết kế nhỏ gọn

Tay cầm của máy

Tay cầm của máy

Máy có công suất mạnh mẽ

Máy có công suất mạnh mẽ

Máy có thể tháo rời

Máy xay có thể tháo rời

Máy xay nhỏ gọn

Máy xay nhỏ gọn dễ dàng thao tác