Máy xay thịt Kangaroo 1.2L KG3T (400W)

Máy xay thịt Kangaroo KG3T (400W) trang bị cối thủy tinh an toàn cho sức khỏe

Thịt xay là một trong những nguyên liệu khá quen thuộc, làm nên nhiều món ăn ngon hấp dẫn. Chính vì thể việc trang bị máy xay thịt là vô cùng cần thiết cho mỗi gia đình. Hiểu được điều đó, hôm nay META sẽ gợi ý cho các bạn một sản phẩm máy xay thịt với nhiều tính năng nổi trội, đó chính là Kangaroo KG3T.

Máy xay thịt Kangaroo KG3T

Hình ảnh máy xay thịt Kangaroo KG3T

Máy xay thịt cao cấp

Sản phẩm tháo rời giúp vệ sinh dễ dàng

Đặc điểm nổi bật của máy xay thịt Kangaroo KG3T

1. Thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn

Kangaroo KG3T có kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích sử dụng trong nhà bếp. Phần thân của máy chắc chắn cùng miếng lót đế giúp cho máy có thể hoạt động êm ái, không bị trơn trượt khi khởi động giúp an toàn hơn.

Máy xay thịt mini

Các bộ phận có thể tháo rời dễ dàng

2. Lưỡi dao kép bền bỉ, sắc bén

Sản phẩm có lưỡi dao kép bằng chất liệu inox cao cấp, không gỉ, chống ăn mòn cao, cho bạn thời gian sử dụng lâu dài. Lưỡi dao được gia công bằng chất liệu inox không gỉ, sắc bén giúp xay được cả những thức ăn cứng, khó nghiền, đồng thời có nắp đậy hạn chế văng thức ăn khi sử dụng. Ngoài ra, thiết kế dễ tháo rời cho phép vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng.

Máy xay thịt 2

Sản phẩm có dao vô cùng sắc bén

3. Cối bằng thuỷ tinh cao cấp với độ trong suốt cao

Phần cối của máy được làm từ chất liệu thuỷ tinh cao cấp với độ trong suốt cao, giúp cho người dùng có thể dễ dàng quan sát tình trạng của các loại nguyên liệu bên trong. Cối có thể được làm sạch một cách dễ dàng bằng nước và xà phòng.

Máy xay thịt 4

Cối xay làm bằng thủy tinh giúp quan sát thuận tiện hơn

4. An toàn cho sức khỏe

Phần thân máy và lưỡi dao hoàn toàn không chứa các chất độc hại dù cho sử dụng lâu ngày, đảm bảo vệ sinh thực phẩm bên trong máy. Do đó, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về vấn đề sức khỏe cho cả gia đình.

5. Công suất mạnh mẽ 400W

Trục quay hoạt động với công suất 400W mạnh mẽ cùng hai chế độ xay nhanh và chậm mang đến sự thuận tiện và dễ dàng cho người sử dụng. Máy trang bị hệ thống chống quá tải, hạn chế tối đa các sự cố về điện như cháy, nổ.

Máy xay thịt

Kích thước sản phẩm

Máy xay thịt 1

Chiếc máy sở hữu công suất 400W

Máy xay thịt 3

Phần động cơ của máy

Máy xay thịt 5

Hình ảnh bao bì sản phẩm