1. Trang chủ
  2. Trẻ em & Đồ chơi
  3. Đồ sưu tập - Giải trí
  4. Đồ chơi ô tô
  5. Ô tô mô hình
  6. Xe máy
Sản phẩm đang hết hàng.
Mời quý khách xem sản phẩm tương tự

Tương tự Mô hình xe Vespa 150 Super (1965)

Bạn cần hỗ trợ?
Góp ý, khiếu nại: (8h00 - 17h30) Hà Nội: (04) 2211 6565 TP HCM: (08) 3602 2099
Mô tả:

- Xe máy mô hình Vespa tỉ lệ 1:18

- Máu sắc: Xanh nhạt

- Hãng sản xuất: Maisto

Chi tiết:

- Trong suốt 65 ra đời và phát triển, những chiếc xe Vespa luôn luôn được xem là biểu tượng của đẳng cấp, sự lịch lãm và lãng mạn với phong cách Ý. Một chiếc xe tay ga với thiết kế trang nhã, thân thép liền khối và màu sắc sang trọng luôn là sự khao khát của giới sành chơi.

- Vespa đã tạo nên một phong cách sống mới, kết hợp hài hoà nét thanh lịch truyền thống với những cách tân hiện đại, trở thành nhãn hiệu xe tay ga hàng đầu nước Ý.

- Sang trọng, lãng mạn, gợi cảm, đẳng cấp và tinh tế… Đó là Vespa, nhãn hiệu khởi nguồn cho ý tưởng xe tay ga trên toàn thế giới hay biểu tượng của sự lịch lãm kiểu Ý.

- Sản phẩm làm từ kim loại hợp kim, nhựa cao cấp, mô tả chi tiết xe rất tinh xảo, sống động như tay ga, gương chiếu hậu, bánh xe, chi tiết máy, cốp xe…

tạm thời hết hàng

Xem thêm Trẻ em & Đồ chơi | Đồ chơi ô tô | Ô tô mô hình | Đồ sưu tập - Giải trí | Xe máy

Tìm thêm:

Chia sẻ nhận xét của bạn về Mô hình xe Vespa 150 Super (1965)

Maisto là thương hiệu nổi tiếng sản xuất các mô hình đúc xe ô tô, máy bay, xe máy và ô tô điều khiển từ xa giống hệt những chiếc ô tô thật và trở nên phổ biến từ những năm 1990. Sản phẩm của hãng không chỉ được các trẻ em yêu thích mà còn nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều chàng trai mê mô hình.

Đồ chơi của Maisto được sản xuất một cách tỉ mỉ, thiết kế sang trọng, cẩn thận theo đúng như những xu hướng hiện đại nhất, tạo được niềm yêu thích và trở thành một trong những thương hiệu nổi bật trong làng đồ chơi thế giới.