1. Trang chủ
QR Code

Nồi áp suất Anod Sunhouse SH9604 - 6 lít

Nồi áp suất cơ
Giá META: 759.000 đ (Đã gồm VAT)
Giá thị trường *: 1.000.000 đ 24%
Bảo hành: 12 tháng
Sản xuất tại: Việt Nam
Đơn vị tính: Cái
Chọn số lượng:
Hết hàng
Tư vấn Đóng
⛟ Mua sản phẩm này bạn sẽ được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh. Xem thêm
META - Trên 13 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
Xem thêm chi tiết
Hà Nội: 56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
TP HCM: 716-718 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10
  303 Hùng Vương, P.9, Q.5
Thời gian:
Từ 8h - 19h00 Thứ 2 đến thứ 6
Từ 8h - 17h30 Thứ 7 & Chủ nhật

Nồi áp suất Anod Sunhouse SH9604 - 6 lít giúp chế biến nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. 

Nồi áp suất Anod Sunhouse SH9604 - 6 lít đến từ thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng Sunhouse của Hàn Quốc. Nồi được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Hình ảnh nồi áp suất Anod Sunhouse SH9601 - 6 lít
Hình ảnh nồi áp suất Anod Sunhouse SH9604 - 6 lít

Nồi có thân và nắp nồi bằng hợp kim nhôm với kỹ thuật tiên tiến giúp giảm thiểu biến dạng khi va đập. Nồi sử dụng công nghệ Anod siêu bền, bề mặt trơn, không bị oxy hóa. Sản phẩm có độ bền cao, bề mặt chống xước.

Quai bằng nhựa chịu nhiệt, chống nóng, gioăng cao su có tuổi thọ cao, dung tích 6 lít cho bạn nấu được nhiều đồ ăn hơn.

Hệ thống van xả chính và van xả phụ an toàn. Nắp đóng mở dễ dàng, tiện dụng.

Nồi dùng được cho bếp từ.

Nồi áp suất Anod Sunhouse SH9601 - 6 lít giúp chế biến nhiều món ăn
Nồi áp suất Anod Sunhouse SH9604 - 6 lít giúp chế biến nhiều món ăn

Nồi áp suất Anod Sunhouse SH9601 - 6 lít giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng
Nồi áp suất Anod Sunhouse SH9604 - 6 lít giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng

Hướng dẫn cách sử dụng nồi áp suất Anod Sunhouse SH9604:

  • Trước khi sử dụng, phải đậy nắp kỹ, vặn nắp đúng chiều để đóng thật kín, kiểm tra lại các van xem nó có nghẹt không. Nếu thấy hơi thoát ra từ nắp và thân, nghĩa là nắp đậy chưa kín, cần phải kiểm tra lại.
  • Nồi áp suất đun bằng bếp, phải tắt lửa chờ cho hết bớt hơi rồi mới mở nắp để tránh bùng hơi. Nên nghiêng sang một bên, không để mặt, để tay trực diện vào gần nồi khi mở nắp vì hơi nóng có thể gây bỏng.
  • Lượng nước cạn nhanh hơn thời gian sôi bên ngoài, bốc hơi nhanh hơn bình thường nên phải lưu ý thời gian nấu, không để cạn nước, dẫn đến cháy hỏng nồi. Nếu cần, nên dùng đồng hồ hẹn giờ để nhắc nhở thời gian.
  • Cần chú ý vệ sinh nồi áp suất trong quá trình sử dụng, lau chùi kỹ roan, thông van thường xuyên, không để thức ăn, bụi bẩn làm tắc van, gây bít lỗ xì hơi, dễ dẫn đến cháy nổ.
  • Lượng thức ăn khi cho vào nồi không được quá nhiều. Đặc biệt với những loại thực phẩm có độ nở to, tạo bọt nhiều... thì thường được giới hạn không quá 2/3 dung tích nồi.

Thông số kỹ thuật

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu