Nồi cơm điện Kangaroo KG12S (1.8 lít)

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Nồi cơm điện Kangaroo KG12S có công suất 700W giúp nấu cơm nhanh chín

Kangaroo KG12S là dòng nồi cơm điện nắp rời với dung tích 1.8 lít thích hợp nấu cơm cho 4 - 6 người ăn. Lòng nồi bằng hợp kim nhôm phủ chống dính cực bền, nấu cơm không bị cháy và dễ vệ sinh. 

Kangaroo KG12S

Vỏ nồi có họa tiết hoa cỏ đẹp mắt

Chất liệu hợp kim nhôm có khả năng truyền nhiệt cực tốt cùng công suất 700W giúp nấu cơm mau chín. Lớp chống dính cao cấp an toàn cho sức khỏe. 

Nồi cơm điện Kangaroo

Cấu tạo của nồi cơm điện

Nồi cơm điện 1.8 lít có thể nấu được 1,5kg gạo. Chân đế có 3 chân chắc chắn giúp phần thân nồi không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt sàn, nhằm giảm sự cố rò rỉ điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nồi cơm điện gia đình

Nồi kèm cốc đong gạo, muôi xới cơm

Nồi cơm điện Kangaroo trang bị 1 mâm nhiệt lớn giúp nấu cơm nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 - 45 phút là cơm đã chín. Hạt cơm dẻo thơm, săn chắc, không bị nhão. Nồi cơm điện thiết kế nắp rời giúp bạn xới cơm dễ dàng hơn. 

Nồi cơm điện nắp rời

Mâm nhiệt của nồi

Phần tay cầm 2 bên được làm bằng nhựa cách nhiệt, hạn chế bỏng khi di chuyển nồi. Nồi cơm điện Kangaroo KG12S thiết kế 1 nút nhấn duy nhất cực kỳ dễ sử dụng. Khi cơm chín sẽ chuyển sang chế độ giữ ấm để cơm luôn nóng hổi trong nhiều giờ. Dây điện tháo rời thuận tiện cho việc cất giữ.

Nồi cơm điện 1.8 lít

Dây điện tháo rời

Phụ kiện kèm theo: gồm muỗng múc cơm và cốc đong gạo.

Vung nồi cơm điện

 Nắp vung tháo rời 

Nồi cơm điện cơ

 Tay cầm bằng nhựa 

Nồi cơm điện nắp rời 1.8 lít

Nút nhấn nấu cơm