1. Trang chủ

Mỹ phẩm & Làm đẹp Medisana giá tốt, Chính hãng

 (3 sản phẩm)
 • -15%
  (2 đánh giá)
  1.350.000 đ 1.590.000 đ
  Máy xông mặt Medisana FSS là một thiết bị làm đẹp của Medisana được nhập khẩu từ Đức, hàng chĩnh hãng, bảo hành 3 năm.
 • -90K
  890.000 đ 980.000 đ
  Gương trang điểm Medisana CM835 soi được 2 mặt, một mặt có khả năng phóng đại gấp 5 lần, giúp bạn trang điểm những chi tiết nhỏ trên mặt.
 • -28%
  (18 đánh giá)
  3.500.000 đ 4.850.000 đ
  Máy triệt lông thẩm mỹ Medisana IPL800 bao gồm 2 đầu xung với 50.000 xung ánh sáng giúp đem lại hiệu quả cao khi triệt lông, triệt được lông mặt, tay, chân, bikini..

Mỹ phẩm & Làm đẹp

Mỹ phẩm và làm đẹp

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Việc làm đẹp giúp bạn yêu đời hơn, sống vui hơn, có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống; đồng thời tạo nhiều mối quan hệ, thành công hơn trong công việc. Mỹ phẩm và nước hoa là 2 mối quan tâm hàng đầu dễ dàng giúp bạn đẹp, tự tin và quyến rũ trong mắt người khác.

Đàn ông có thể bị đánh gục bởi một mùi hương thơm ngọt ngào và một người phụ nữ cũng có thể phải lòng một loại hương thơm mạnh mẽ nào đó cả cuộc đời. Nước hoa mang một uy lực mạnh mẽ và vô hình đến từ sự hòa quyện của những hương thơm khác nhau, nước hoa dành cho nữ và nước hoa dành cho nam tạo nên sự rạng rỡ, sang trọng, huyền bí và ấn tượng khó phai cho bạn.

Mỹ phẩm chia làm hai dòng: Dưỡng da và Trang điểm. Mỗi loại mỹ phẩm được thiết kế với những chức năng riêng biệt để hỗ trợ và cải thiện các vấn đề của da một cách tối ưu và hiệu quả nhất, do đó bạn nên lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với da và tài chính mình nhất và lưu ý chọn loại sản phẩm chính hãng, có tem đảm bảo của sở y tế cấp và còn hạn sử dụng.