1. Trang chủ

Mỹ phẩm & Làm đẹp Hando giá tốt, Chính hãng

 (2 sản phẩm)
  • 599.000 đ
    Cốp trang điểm Hando Pro - MakeUp 001 (38 x 25 x 27 cm) có bộ khung chắc chắn làm bằng inox không gỉ nên cốp không bị biến dạng khi va đập mạnh, đảm bảo an toàn cho mỹ phẩm. Cốp trang điểm thiết kế thông minh với 3 tầng được xếp lên nhau theo dạng ngăn kéo và tự động mở, giúp người dùng phân loại mỹ phẩm dễ dàng và thực hiện các thao tác trang điểm nhanh chóng hơn.
  • 489.000 đ
    Túi da trang điểm Makeup Hando Pro 002 (31 x 25 x 26 cm) kiểu dáng nhỏ gọn với quai xách giúp mang vác, di chuyển dễ dàng. Túi làm bằng da cao cấp, chống thấm nước và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Thiết kế thông minh với 3 tầng được xếp chồng lên nhau, giúp phân loại mỹ phẩm dễ dàng.

Mỹ phẩm & Làm đẹp

Mỹ phẩm và làm đẹp

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Việc làm đẹp giúp bạn yêu đời hơn, sống vui hơn, có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống; đồng thời tạo nhiều mối quan hệ, thành công hơn trong công việc. Mỹ phẩm và nước hoa là 2 mối quan tâm hàng đầu dễ dàng giúp bạn đẹp, tự tin và quyến rũ trong mắt người khác.

Đàn ông có thể bị đánh gục bởi một mùi hương thơm ngọt ngào và một người phụ nữ cũng có thể phải lòng một loại hương thơm mạnh mẽ nào đó cả cuộc đời. Nước hoa mang một uy lực mạnh mẽ và vô hình đến từ sự hòa quyện của những hương thơm khác nhau, nước hoa dành cho nữ và nước hoa dành cho nam tạo nên sự rạng rỡ, sang trọng, huyền bí và ấn tượng khó phai cho bạn.

Mỹ phẩm chia làm hai dòng: Dưỡng da và Trang điểm. Mỗi loại mỹ phẩm được thiết kế với những chức năng riêng biệt để hỗ trợ và cải thiện các vấn đề của da một cách tối ưu và hiệu quả nhất, do đó bạn nên lựa chọn mỹ phẩm phù hợp với da và tài chính mình nhất và lưu ý chọn loại sản phẩm chính hãng, có tem đảm bảo của sở y tế cấp và còn hạn sử dụng.