1. Trang chủ

Nước lau sàn tổng hợp Astonish C2605

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

  • -13%
    (6 đánh giá)
    250.000 đ 289.000 đ
    Gel làm sạch bề mặt tráng men và inox Stanhome Deep Gel 750ml giúp loại bỏ vết bẩn, cặn bám, nước cứng trên bề mặt tráng men (bồn tắm, bồn rửa mặt, tường nhà tắm, sàn nhà tắm...) và trên bề mặt inox (vòi hoa sen, vòi inox); ngừa sự lắng cặn của cặn vôi và sự bám dính của các chất béo trong xà phòng nếu thường xuyên sử dụng sản phẩm. Sản phẩm mang lại vẻ sáng bóng và không gây trầy xước các bề mặt.

Nước lau sàn tổng hợp C2605 làm sạch bóng sàn và chống bám bụi hiệu quả 

Nước lau sàn Fresh Sea Mist C2605 đem lại mùi hương tươi mới dễ chịu, được sản xuất theo phương thức đặc biệt đạt chuẩn, thành phần không hề gây độc hại cho người dùng. Nước lau sàn Astonish là thành phẩm dầu hương có tính chất tẩy bẩn dễ dàng, làm tan mềm vết bẩn cứng đầu và bụi bẩn trên mọi bề mặt sàn, và khi đó quét đi vết bẩn thật đơn giản. Nước lau sàn tổng hợp C2605 là dung dịch tẩy rửa vết bẩn tuyệt vời:

  • Mang lại mặt sàn sạch sẽ và sáng bóng.
  • Sản phẩm có tác dụng chống bám bụi độc đáo giúp ngăn chặn sự nhiễm bẩn cùng với công thức đậm đặc mới đảm bảo cho bạn không chỉ có được tính năng tẩy rửa cực mạnh mà còn có công dụng làm sạch tuyệt đối.

Nước lau sàn Fresh Sea Mist có thể dễ dàng pha loãng và không cần lau lại với nước. Sản phẩm phù hợp dùng cho mọi phòng trong căn nhà. 

Nước lau sàn tổng hợp C2605 làm sạch bóng sàn

Nước lau sàn tổng hợp C2605 chống bụi bẩn bám hiệu quả

Nước lau sàn tổng hợp C2605 chống bụi bẩn bám hiệu quả 

 

Sản phẩm nước lau sàn 750ml

Sản phẩm nước lau sàn 750ml 

Thông số kỹ thuật