Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Golf Pro X2

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Golf Pro X2 dùng khi chơi golf

Bushnell Golf Pro X2 là phụ kiện chơi golf không thể thiếu cho những tay golf chuyên nghiệp. Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell Golf Pro X2 được ứng dụng công nghệ Jolt và Pinseeker hiện đại giúp người dùng dễ dàng đo được khoảng cách từ vị trí bạn đứng đến lá cờ trong điều kiện gió to với kết quả rất chính xác. Khoảng cách bắt cờ chính xác lên đến 450 yards, khoảng cách đo được từ 5 - 1.300 yards và sai số tối đa chỉ 1 yards. Khi cờ trong tầm ngắm máy sẽ rung lên và hiển thị khoảng cách đo được lên màn hình.

Ống nhòm đo khoảng cách

Bushnell Golf Pro X2 giúp đo khoảng cách khi chơi golf

Màn hình LCD được ứng dụng công nghệ Dual Display DDT với 2 màu đỏ và đen giúp người dùng có thể tùy chỉnh theo điều kiện ánh sáng xung quanh.

Bushnell Golf Pro X2

Ống nhòm có khả năng chống nước

Ống nhòm chơi golf thiết kế rất nhỏ gọn, cầm thao tác vô cùng thoải mái. Ống nhòm chơi golf Bushnell Pro X2 được thiết kế theo tiêu chuẩn IPX7 có khả năng chống thấm nước giúp người dùng có thể sử dụng dưới mọi điều kiện thời tiết.

Ống nhòm chơi golf

Kiểu dáng nhỏ gọn

Độ phóng đại 6x, đường kính 21mm cho góc nhìn rộng và hình ảnh rõ nét hơn. Ống nhòm đo khoảng cách chơi golf Bushnell Pro X2 trang bị loại ống kính tráng phủ quang học đa lớp giúp chống lóa khi đo. Công nghệ Slope độc quyền giúp đo và bù góc tối đa trong sân golf và đặc biệt chế độ này có thể tắt mở chỉ bắng 1 nút gạt, tùy thuộc vào luật của từng giải đấu mà người dùng sử dụng.

Ống nhòm cho người chơi golf

Ống nhòm có màu đỏ đen sang trọng

Công nghệ sử dụng trong ống nhòm chơi golf Bushnell Golf Pro X2:

  • Công nghệ Slope đo bù trừ độ dốc
  • Công nghệ PinSeeker rung khi phát hiện cờ
  • Công nghệ JOLT bắt lá cờ sân golft
  • Công nghệ Slope-Switch chuyển đổi bật tắt chế độ Slope

Công tắc nguồn ống nhòm chơi golf

Thân máy chắc chắn, độ bền cao