1. Trang chủ

Ống nhòm Nikon Aculon T51 10x24

Hàng dừng bán

Chọn mua sản phẩm tương tự

Ống nhòm Nikon Aculon T51 10x24 độ phóng đại 10x giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị ở tầm nhìn xa

Ống nhòm Aculon T51 10x24 được thiết kế nhỏ gọn 102mm x 105mm x 29mm thích hợp mang theo những chuyến tham quan, khám phá, khảo sát và đặc biệt hỗ trợ quan sát chơi golf. Thiết kế phần tay cầm ống kính trơn, bóng vừa mang lại sự sang trọng vừa không bị bám bẩn.

Ống nhòm đo khoảng cách

Ống nhòm đo khoảng cách golf

Ống nhòm Nikon Aculon cho phép người dùng quan sát từ xa, trải nghiệm ngắm nhìn vị trí khung cảnh một cách chân thực nhất. Độ phóng đại 10x cho phép người dùng nhìn ở 1000m(m):90 nhìn ngắm được vị trí để tung ra những cú phát bóng chuẩn xác để ghi điểm trước đối thủ.

Thiết kế thân máy bằng nhôm bền, nhẹ giúp cho người dùng dễ dàng mang theo những chuyến tham quan hoặc chơi thể thao.

Phần đặt mắt bằng chất liệu cao su giúp người dùng quan sát dễ dàng mà không gây đau rát khu vực tiếp xúc, khoảng đặt mắt là 10,6mm giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh vị trí khoảng đặt phù hợp với mỗi người.

Đường kính vật kính là 24mm giúp người dùng trải nghiệm và quan sát được bao quát khung cảnh xung quanh với góc nhìn qua lăng kính là 49,7 độ.

Ống kính đa lớp tăng cường độ sáng của ảnh, mang lại sự rõ nét và chính xác giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị và chân thực nhất.

Thông số kỹ thuật

Thông tin hữu ích
Sản phẩm cùng thương hiệu