1. Trang chủ
  2. Mỹ phẩm & Làm đẹp
  3. Chăm sóc da mặt
  4. Phấn phủ

0 sản phẩm Phấn phủ

Không tìm thấy sản phẩm nào phù hợp

Phấn phủ

Các bước trang điểm nhẹ nhàng khi đi làm, đi chơi hay trang điểm cầu kỳ trong các buổi tiệc, phấn phủ luôn là một bước quan trọng quyết định hơn 80% thành công của việc trang điểm. Sử dụng phấn nền giúp bảo vệ làm da của bạn trước các tác nhân gây hại, có tác dụng che khuyết điểm, hút dầu và làm rạng ngời khuôn mặt của bạn ở bất kỳ đâu trong bất kỳ dịp nào. Với lớp phấn nền hoàn hảo, bạn chỉ cần thêm các bước trang điểm đơn giản như phấn mắt, má hồng và môi son, khuôn mặt bừng sáng với nét đẹp rạng rỡ sẽ giúp bạn thêm phần tự tin khi giao tiếp.

Để chọn đúng loại phấn phủ phù hợp với khuôn mặt, bạn nên lưu ý lựa chọn đúng tông màu và công dụng phù hợp với loại da của mình. Có hai loại phấn phủ là dạng bột và dạng nén. Phấn phủ dạng bột thích hợp cho làn da dầu, da mặt ít khuyết điểm sẽ cho bạn lớp phấn mỏng, phù hợp khi sử dụng vào mùa hè. Phấn phủ dạng nén sẽ giúp bạn che được nhiều khuyết điểm do loại phấn này có độ bám trên da tốt, loại này phù hợp sử dụng vào mùa lạnh do thường có chứa chất dưỡng da giúp giữ ẩm cho da của bạn.

Điểm lưu ý khi bạn sử dụng phấn phủ là nên sử dụng loại cây cọ phấn có bản lớn giúp phấn được tán đều trên khuôn mặt và làm da mịn màng hơn. Đối với những bạn sử dụng phấn phủ dạng nén, bạn nên dùng với một miếng mút mỏng, có độ thấm hút cao sẽ giúp trang điểm khuông mặt kỹ hơn.

Theo xu hướng hiện nay, mọi người thường ưa chuộng sản phẩm có tông màu đặc trưng như: Phấn phủ màu nâu đậm, nâu nhạt và sáng trắng. Với những bạn gái có làn da trắng thì nên chọn cho mình loại phấn phủ có tông màu nâu đậm. Riêng những bạn gái có làn da không trắng, bạn nên chọn cho mình loại phấn phủ có tông màu sáng trắng.

Bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình một sản phẩm Phấn phủ, phấn nền phù hợp khi lựa chọn các dòng sản phẩm đến từ các hãng nổi tiếng và uy tín như Bourjois của Pháp,… được bán trên website mua sắm trực tuyến META.vn.

Hãy tạo cho mình một phong cách, cá tính riêng khi kết hợp việc trang điểm và ăn mặc phù hợp để phát huy tối đa lợi thế của chính bạn.

Phấn phủ tương tự

Phấn phủ mới về

Phấn phủ HOT

Phấn phủ khuyến mãi