1. Trang chủ
  2. Thực phẩm chức năng Puritan's Pride
Sắp xếp theo:

Sản phẩm Puritan's Pride Thực phẩm chức năng

 (73 sản phẩm)
  • Chuyên mục: Thực phẩm chức năng
  • Xóa tất cả
Bình luận nổi bật
Xin cho hỏi . Tôi đang uống E100 và omega 3-*** và collagen có uống kèm thuốc này được ko ?
3 ngày
META
Chào Anh/Chị,
Anh/Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
3 ngày
Cho mình hỏi những câu của mẹ bầu hằng ngày là 30 đến 60mg vậy uống một viên này đã cung cấp đủ sắt chưa ah
3 ngày
META
Chào Anh/Chị
Tùy theo thể trạng từng người mà lượng sắt bổ sung cũng khác nhau, không ai giống ai, khi mình đi thăm khám định kỳ thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa nhé!
3 ngày
Thuốc có hổ trợ bệnh guut không
7 ngày
META
Chào Anh Thành, 
Thực phẩm chỉ có chức năng hỗ trợ các trường hợp thoái hóa khớp thôi nhé, không có tác dụng với bệnh gout ạ, xin thông tin tới Anh, Anh có thể tham khảo sang Viên uống Vinagout Thái Dương (60 viên) hoặc để lại số điện thoại nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cụ thể!
7 ngày
Viên thuốc bên trong dang viên mỉm mau đen phai ko ạ
11 ngày
META
Chào chị Thảo,
Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
11 ngày
Tôi mua lo 100 viên uống đã được một tháng . Chưa uống đi ngoài bình thường. Từ hôm uông đi ngoài bi táo quá. Xỉn được hỏi cách khắc phục hiện tượng này ạ ?.
15 ngày
META
Chào anh Hoan,
Trường hợp của Anh chỉ cần bổ sung nhiều nước và ăn rau là sẽ không còn hiện tượng táo nữa ạ. 
15 ngày
Thành phần của tinh dầu hoa anh thảo này có thành phần đậu nành không ạ.
24 ngày
META
Chào chị Huệ,
Chị có nhu cầu đặt mua sản phẩm, vui lòng cung cấp số điện thoại tại đây (bảo mật, không hiện web), nhân viên bán hàng META sẽ liên hệ tư vấn sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
24 ngày
cho em hỏi em bị mụn nội tiết tố thay đổi bất thường e đọc sd này ỡ trên có ghi là giảm mở cơ thể ,tại vì em gầy em muốn mập mà đọc thông tin ỡ trên để giảm mở em cũng thắc mắc lắm mong add giải đáp câu hỏi thắc mắc giúp em với ạ và giá góc của nó sản phẩm bao nhieu tại trên có 2giá lận
1 tháng
META
Chào chị Sinh,
Viên uống tinh dầu hoa anh thảo Puritan's Pride Evening Primrose Oil 500mg with GLA (3632) có công dụng chính là cải thiện nội tiết tố, còn chức năng chuyển hóa mỡ giúp thon gọn cơ thể, giảm nguy cơ béo phì và các bệnh tim mạch, huyết áp chỉ là chức năng hỗ trợ thêm để hạn chế tích tụ mỡ trong cơ thể, tốt cho sức khỏe nên không lo bị giảm cân chị nhé. 
Nếu có nhu cầu mua hàng Chị vui lòng cung cấp số điện thoại (bảo mật, không hiện web) và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 
1 tháng
Tôi đang uống thuốc điều trị bệnh động kinh liệu tôi uống thuốc này của các bạn có dc ko?
1 tháng
META
Chào chị Ân,
Puritan's Pride Milk Thistle 4:1 Extract 1000 mg (Silymarin) (1946 - hộp 180 viên) là thuốc bổ gan chị có thể bổ sung thêm được ạ. Nếu có nhu cầu mua hàng Chị vui lòng cung cấp số điện thoại (bảo mật, không hiện web) và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 
1 tháng
Uống thuốc ONE DAILY kèn với các loại thuốc B-1, VITAMIN C 500MG ,VITAMIN D 25mcg cùng một lúc sau bửa Ăn Trưa có được ko ?
1 tháng
META
Chào anh Đức,
Uống thuốc ONE DAILY kèm với các loại thuốc B-1, VITAMIN C 500MG, VITAMIN D 25mcg cùng một lúc sau bữa ăn trưa được nhé vì cùng là vitamin ạ. 
Nếu có nhu cầu mua hàng Anh vui lòng cung cấp số điện thoại (bảo mật, không hiện web) và địa chỉ tại đây, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất. 
1 tháng
Nhận hàng hộp thông tin rất yên tâm, cảm ơn shop
1 tháng
META
Chào Anh/Chị,
Cảm ơn Anh/Chị đã tin tưởng sử dụng sản phẩm META và có đánh giá phản hồi!
1 tháng

Thông tin thương hiệu Puritan's Pride