Quạt hơi nước Panworld PW-5009

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Tính năng nổi bật của quạt hơi nước Panworld PW-5009

Quạt hơi nước Panworld là sự lựa chọn thông minh cho gia đình khi trời nắng nóng. Panworld PW-5009 có 3 tốc độ gió, 2 kiểu đảo chiều 100 độ sẽ đáp ứng được nhu cầu làm mát của mọi người. 

Panworld PW-5009

Quạt có màu trắng sang trọng

Chức năng hẹn giờ tới 7.5 tiếng cực kỳ tiện ích cho người sử dụng, giúp bạn có thể cài đặt thời gian tắt để tránh lãng phí điện năng. 

Quạt hơi nước

Mặt sau của quạt

Trên bảng điều khiển có nút ionizer có tác dụng lọc không khí, mang lại bầu không khí mát mẻ và thoáng đãng hơn. Ngoài ra, chức năng này còn có khả năng khử mùi hôi, kháng khuẩn, ngăn chặn sự phát triển của của nấm mốc.

Dung tích bình nước 13 lít, vào những ngày nắng nóng cao điểm bạn có thể sử dụng kết hợp với đá sẽ có tác dụng hạ nhiệt hiệu quả từ 4 - 7 độ C, mang lại bầu không khí cực kỳ mát mẻ và dễ chịu. 

Màn hình quạt hơi nước

Bảng điều khiển điện tử

Làm mát bằng hơi nước sẽ giúp duy trì và cân bằng độ ẩm trong môi trường sử dụng máy điều hòa, làm giảm chứng khô da. Bình chứa nước dễ tháo lắp giúp bạn thuận tiện khi cần đổ nước hay vệ sinh cho bình nước.

Ngoài ra, quạt hơi nước Panworld PW-5009 còn có điều khiển từ xa đi kèm giúp chỉnh các chế độ một cách nhanh nhất mà không phải di chuyển đến gần quạt. 

Quạt hơi nước Panworld

Quạt có bánh xe di chuyển

Trên bảng điều khiển còn trang bị thêm màn hình LCD để quan sát nhiệt độ. Vỏ máy màu trắng được làm bằng nhựa siêu bền, bánh xe đường kính lớn giúp di chuyển nhanh hơn.