Quạt không cánh 12' Hando

Quạt không cánh 12' Hando không tạo tiếng ồn khi hoạt động:

Quạt không cánh tròn 12' Hando thích hợp dùng cho vùng khí hậu nhiệt đới. Cấu tạo không cánh giúp tạo ra luồng gió và không khí đều, đặc biệt an toàn cho trẻ em. Có thể xoay 90o theo phương ngang như quạt điện truyền thống. Ngoài ra, quạt còn có một nút kiểm soát tốc độ không khí.

Quạt không cánh tròn 12' Hando

Hình ảnh của quạt không cánh tròn 12' Hando

Khi hoạt động, không khí bị động cơ hút vào những lỗ nhỏ dưới đế quạt và di chuyển dọc theo khung lõm hình tròn. Khi bị đẩy qua khe rộng 1,3mm nằm dọc theo khung, lượng không khí tăng lên 15 lần và tốc độ di chuyển có thể đạt 35,2 km/h. Do vậy gió êm và liên tục hơn so với gió của quạt thường. Công suất tiêu thụ 35W, tiết kiệm điện năng hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Review quạt không cánh Hando chính hãng, giá tốt

Quạt không cánh 12'

Các bộ phận của quạt

An toàn cho trẻ em: Do loại quạt điện này không hề có cánh nên rất an toàn cho trẻ em, cũng như thân và vòng khung của nó cũng không hề tích điện.

 Quạt không cánh 12' Hando

Sản phẩm không cánh an toàn cho trẻ nhỏ

Dễ dàng lau chùi: Kết cấu của quạt rất đơn giản nên dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Quạt không cánh 12' Hando

Quạt kết cấu đơn giản, dễ dàng vệ sinh

Góc quay lớn: Giống như các quạt khác quạt không cánh có thể quay ngang đến 270o, ngoài ra quạt còn có thể quay lệch phương dọc trục do có trọng tâm rất gần với đế quạt.

Quạt không cánh 12' Hando

Quạt linh động có thể thay đổi các góc quay

Dòng khí đều và êm: Không như dòng khí do quạt thông thường rất mạnh, ồn và không đều do cánh quạt chém mạnh vào không khí tạo ra từng lớp khí một, quạt không cánh có khả năng tạo ra dòng khí đều và êm như gió tự nhiên do không hề có cánh quạt.

Quạt không cánh 12' Hando

 Quạt tạo ra những làn gió êm tự nhiên

Quạt không cánh 12' Hando

Động cơ của quạt chắc chắn

Quạt không cánh 12' Hando

Dây nguồn chắc chắn, dễ sử dụng

Quạt không cánh 12' Hando

Sản phẩm dễ sử dụng và tháo lắp