Quạt lửng Hatari HT-S16R1

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Quạt lửng Hatari HT-S16R1 có điều khiển từ xa và chế độ hẹn giờ tiện dụng

Quạt lửng Hatari HT-S16R1 là dòng thương hiệu được nhập khẩu từ Thái Lan, đảm bảo chất lượng về độ bền và tính thẩm mỹ lâu dài, bảo hành 36 tháng. Đây là dòng quạt lửng cao cấp được điều chỉnh bằng cảm ứng hiện đại, phù hợp sử dụng cho gia đình hay phòng khách không gian rộng rãi. 

Quạt lửng Hatari HT-S16R1 có điều khiển từ xa tiện dụng, đầy đủ các chế độ cho bạn lựa chọn. Vì thế từ khoảng cách xa bạn vẫn có thể chỉnh chế độ theo ý muốn. 

Hatari HT-S16R1 sử dụng các chất liệu an toàn và cao cấp: 

  • Cánh quạt được đúc nguyên khối từ chất liệu nhựa dẻo, trong suốt, kháng vỡ, chịu lực tốt.
  • Lồng quạt được thiết kế cứng cáp, các khe nhỏ và đều, an toàn hơn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em. Phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện nhằm giữ được vẻ đẹp vĩnh tồn. 

Quạt lửng Hatari

Hình ảnh quạt lửng Hatari HT-S16R1

Quạt lửng Hatari HT-S16R1 sử dụng động cơ bạc đạn, tăng khả năng bền bỉ và êm ái hơn khi chạy với công suất cao trong thời gian liên tục. Quạt lứng Hatachi hạn chế tiếng ồn, giúp không gian trở nên yên tĩnh và thoáng mát như người dùng mong muốn. Hệ thống cầu chì nhiệt chống cháy nổ, giúp ngôi nhà bạn luôn được an toàn.

Nổi bật thêm là tính năng cảm biến gió tự nhiên khi cài đặt chế độ I-Comfort, lúc này quạt sẽ tự động cảm biến được nhiệt độ bên ngoài mà tự động điều chỉnh lượng gió 

Quạt Hatachi có chế độ hẹn giờ (1,2,4,8 giờ) tiện dụng, giúp bạn chủ động được thời gian làm mát. 3 tốc độ gió lựa chọn tự nhiên.

Quạt lửng Hatari

Động cơ bạc đạn cao cấp, an toàn chống cháy nổ

Quạt lửng Hatari

Bộ điều chỉnh chế độ cảm ứng tiện lợi