Quạt phun sương Kangaroo KG55 (KG559)

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Quạt phun sương Kangaroo KG 55S (KG559) đa chức năng 

Quạt phun sương Kangaroo KG55 (KG559) "5 trong 1" có kiểu sáng sang trọng, quyến rũ và mạnh mẽ với nhiều tính năng và dễ sử dụng. Quạt có chức năng làm mát và phun sương, có thể sử dụng tách biệt hoặc đồng thời cả 2 chức năng. Bạn có thể cảm nhận làn gió mát lạnh và trong lành vào mùa hè, quạt có khả năng duy trì và tạo thêm độ ẩm phòng trong thời tiết nắng hanh giúp bạn tận hưởng không khí thiên nhiên ngay tại nhà.

Quạt phun sương cao cấp Kangaroo KG 55 được trang bị 3 tốc độ gió khác nhau.
Quạt phun sương cao cấp Kangaroo KG 55 được trang bị 3 tốc độ gió khác nhau.

Quạt phun sương Kangaroo KG 55 có khả năng duy trì và tạo thêm độ ẩm trong phòng trong thời tiết nóng, giúp tận hưởng không khí thiên nhiên ngay tại nhà. Quạt tích hợp nhiều chức năng và bạn có thể dùng cho mọi thời điểm trong năm.

Các tính năng nổi bật của quạt Kangaroo KG-55

Điều chỉnh linh hoạt

Quạt phun sương Kangaroo KG 55 được trang bị 3 tốc độ gió khác nhau và chức năng đuổi muỗi đem đến sự hài lòng cho nhu cầu làm mát đồng thời bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Bên cạnh đó, quạt còn có chế độ hẹn giờ tiện ích cùng với điều khiển từ xa nhiều chế độ cho bạn lựa chọn.

được trang bị chức năng tạo I-on làm sạch không khí trong phòng.
Quạt được trang bị chức năng tạo I-on làm sạch không khí trong phòng.

Chức năng phun sương

Trong thời tiết nóng bức và khó chịu, chắc chắn cơ thể bạn đặc biệt là làn da sẽ cảm thấy khô nóng, chính vì thế với chức năng phun sương độc đáo quạt Kangaroo KG 55 sẽ làm cho bạn và gia đình cảm thấy mát mẻ hơn giảm mối lo ngại khô da mà không cần điều hòa. Ngoài ra quạt còn được trang bị chức năng tạo I-on làm sạch không khí trong phòng.

Thông số kĩ thuật của quạt phun sương KG55.
Thông số kĩ thuật của quạt phun sương KG55.

Chức năng ion (-)

Với chức năng tạo ion âm, diệt khuẩn, lọc không khí làm trong lành bầu không khí.

Quạt phun sương Kangaroo KG 55 vừa hoạt động mạnh mẽ mà lại tiết kiệm điện.
Quạt phun sương Kangaroo KG 55 vừa hoạt động mạnh mẽ mà lại tiết kiệm điện.

Kiểu dáng sang trọng

Kiểu dáng sang trọng lịch sự kết hợp với màu sắc hài hòa thích hợp với mọi không gian trong gia đình bạn.

Công suất hoạt động mạnh mẽ

Sử dụng dòng điện 220V - 240V/50Hz cùng công suất 85W, quạt phun sương Kangaroo KG 55 vừa hoạt động mạnh mẽ vừa giúp bạn tiết kiệm điện một cách hiệu quả. Với chức năng quay đảo và vòng quay rộng, sản phẩm sẽ mang lại cho bạn những cơn gió mát và cảm giác thoải mái nhất là trong những mùa hè nóng nực.