Quạt sưởi Carbon Taka TKE12C

Bạn có thể mua những mặt hàng sau thay cho sản phẩm này:

Quạt sưởi Carbon Taka TKE12C có 2 mức công suất. 

Carbon Taka TKE12C là loại quạt sưởi, với thiết kế nhỏ gọn, được cấu tạo ống sợi Carbon với khả năng dẫn nhiệt tốt, chống ăn mòn, trọng lượng thấp, hiệu quả cao, tiết kiệm năng lượng không làm hóa đơn tiền tiện nhà bạn tăng cao như khi sử dụng điều hòa sưởi ấm hai chiều.

Quạt sưởi Taka sở hữu 2 mức công suất 500W - 1000W tùy chỉnh dễ dàng với thiết kế các nút bấm bật tắt tiện lợi được thiết kế ngay mặt trước sản phẩm, tuỳ chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhu cầu sử dụng & điều kiện thời tiết. Ngoài ra, tính năng xoay góc rộng giúp nhiệt lượng tỏa ra được đồng đều, cho phép nhiệt sưởi có thể phân tán ra các góc, giúp sưởi ấm cả căn phòng.

Cấu tạo của quạt sưởi

Cấu tạo của quạt sưởi

Quạt sưởi điện Taka TKE12C với cơ chế tự động ngắt điện thông minh, ngắt điện khi quạt nghiêng hoặc không song song với mặt đất đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, đặc biệt khi có trẻ em tiếp xúc gần.

Quạt sưởi có khả năng làm ấm nóng nhanh chóng, duy trì nhiệt độ cao cho những không gian có diện tích vừa phải, tiện dụng cho sưởi ấm các phòng nhỏ hoặc sưởi ấm trực tiếp gần cơ thể. Cũng có thể mang vào sưởi ấm trong phòng tắm hoặc sưởi ấm khi tắm cho trẻ sơ sinh.

Kích thước của quạt sưởi

Kích thước của quạt sưởi

Quạt sưởi Taka TKE12C cấu tạo thân nhựa PP bền bỉ, chịu nhiệt, chịu axit cùng kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, dễ dàng di chuyển ở mọi không gian. Là thiết bị sưởi ấm tiện dụng cho mọi gia đình trong tiết trời lạnh giá ngày đông.

Sử dụng quạt sưởi

Sử dụng quạt sưởi

Một số lưu ý khi sử dụng quạt sưởi Carbon Taka TKE12C:

Không bật tắt đột ngột
Không nên để quạt hoạt động liên tục
Không nên để quạt sưởi quá gần khi ngủ
Nên mở hé cửa hoặc bật quạt thông gió
Nên đặt một chậu nước trong phòng khi dùng đèn sưởi
Nên cài đặt nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ ngoài trời